Cohiba Talisman trở lại

Đây là thông tin mà Habanos đưa ra hồi vừa qua. Họ quyết định mang Cohiba Talisman Limited 2017 trở lại với một số lượng giới hạn.

Một động thái bất thường trong lịch sử quản lí của Habanos S.A – tổng công ty phân phối độc quyền xì gà Cuba cho biết, họ sẽ cho sản xuất trở lại dòng sản phẩm Cohiba Talisman EL2017. Nhưng với một lí do hết sức đơn giản mà họ đưa ra đó là do nhu cầu thị trường khá lớn.

Habanos cho biết trong một tuyên bố chính thức của họ rằng: “Cohiba Talisman là một trong những phiên bản có nhu cầu cao nhất trong lịch sử sản xuất các bản limited của Habanos”. Vì thành công này và sự sẵn có của nguyên liệu thô từ cùng một vụ thu hoạch được sử dụng cho Phiên bản giới hạn này, Habanos S.A. đã quyết định thưởng cho lòng trung thành của những người hâm mộ phiên bản này với một lượng bổ sung Cohiba Talismán.

Với chiều dài 6/8 inch và ring 54, Cohiba Talisman là một trong những loại xì gà của Cohiba mạnh nhất từng được chế tạo. Habanos đã đưa ra một điểm để nhắc lại rằng thuốc lá là từ thu hoạch tương tự như bản phát hành ban đầu, mặc dù các hộp mới sẽ được đóng dấu vào ngày sản xuất năm 2019. Bao bì cũng giống như vậy.

“Các loại tem và nhãn hiệu đặc biệt của Cohiba Talismán sẽ là những loại được sử dụng cho sản xuất ban đầu vào năm 2017. Như vậy, nguyên liệu thô đến từ cùng một vụ thu hoạch mà Phiên bản giới hạn này được sản xuất, với ít nhất hai năm và các hộp sẽ mang date ngày sản xuất năm 2019″, Habanos cho biết.

Cần lưu ý rằng Cohiba Talismán vẫn được bán trên thị trường dưới dạng Edición Limitada và sẽ không được sản xuất thường xuyên theo cách mà một số Edición Limitadas đã có trong quá khứ. Các xì gà như Hoyo de Monterrey Ep Móng Especial, H. Upmann Magnum 50 và Trinidad Topes bắt đầu với tên Edición Limitadas và hiện là một phần của danh mục đầu tư thường xuyên và lâu dài của Habanos.

Giống như lần phát hành đầu tiên, xì gà Talismán có trong hộp gỗ nắp trượt gồm 10 điếu xì gà. Khi lần đầu tiên được phát hành, những điếu xì gà Cohiba Talisman này đã ghi được 91 điểm trong xếp hạng của xì gà Aficionado và bán lẻ với giá 69 bảng/điếu xì gà ở Hoa Kỳ, tức là khoảng 88 đô la theo tỷ giá hối đoái hiện tại. Một nhà bán lẻ tại Thụy Sĩ có Cohiba Talismáns trong kho đã được đánh dấu sẽ bán với giá 1.129 franc Thụy Sĩ (1.135 đô la) mỗi hộp, hoặc 114 đô la mỗi điếu xì gà.

Lần phát hành Talismán mới này rất có thể sẽ có giá cao hơn rất nhiều giá cũ.

Leave a Comment