Thứ Tư, Tháng Năm 8, 2024
spot_img
HomeCohibaCOHIBA NOVEDOSOS LCDH

COHIBA NOVEDOSOS LCDH

Một phiên bản đang được mong ngóng nhất, có lẽ đó là Cohiba Novedosos, một phiên bản dành riêng cho chuỗi La Casa Del Habano (LCDH) và các chuyên gia của Habanos. Được giới thiệu tại Festival 2019 tại Havana, dường như nó làm cho người hâm mộ xì gà Cuba phải mong mỏi đến khao khát.

Được thiết kế với kích thước vòng ring 50 và chiều dài tới 156 mm. Nó là sự kéo dài của những điếu Robusto, quản thực như vậy, tên của nó tại nhà máy là Robusto No2 và tên phổ thông là Robusto Extra. Đây là điều đặc biệt của hãng này khi họ quyết định giới thiệu một điếu Cohiba cho hệ thống nhượng quyền LCDH.

Hình ảnh giới thiệu tại Festiva 2019

Nó sẽ được bổ sung một tem màu vàng cuốn ngay bên dưới tem nhãn thông thường và được trình bày trong một mẫu hộp rất sang trọng với 25 điếu xì gà.

Đây được xem là một size lớn được thêm vào danh mục đầu tư dài hạn của hãng này. Và người ta đồn đại rằng, blend này được làm ra tương tự với các dòng Cohiba Siglo, nó đang tạo ra một điếu thuốc với sức mạnh từ trung bình tới đầy đủ. Nó có thể khiến bạn mất hàng giờ để thưởng thức sau bữa trưa hoặc tối.

Với sự trình bày hết sức sang trọng của những điếu Cohiba Novedosos này khiến bạn nhớ đến những phiên bản Gran Reserva nhưng được cải thiện hết sức tinh tế và hiện đại hơn.

Như thông thường, các sản phẩm được giới thiệu tại Festival thì các bạn chỉ có thể tìm kiếm nó tại các cửa hàng lớn sau mùa hè. Và Cohiba Novedosos cũng thế, nó sẽ chắc chắn được trình bán tại chuỗi hệ thống LCDH tầm tháng 9 dương lịch trở ra, có lẽ đầu tiên sẽ là tại MonteFortuna thuộc Geneva, Thụy sĩ. Các bạn cũng đừng cố tìm kiếm nó làm gì mất công sức!

Vua Xì Gà

Nội dung liên quan

Trải nghiệm Trinidad Fundadores

Bài mới nhất

Recent Comments