Thứ Ba, Tháng Năm 16, 2023
spot_img
HomeLimited CigarsMontecristo Supremos xuất hiện tại Italia

Montecristo Supremos xuất hiện tại Italia

Montecrsito Supremo EL được đóng gói trong một mẫu vỏ màu vàng với 25 điếu

Bữa tiệc được diễn ra với sự có mặt của hơn 450 người yêu thích xì gà và chủ trì bữa tiệc là công ty Habanos S.A cũng như công ty Diadema s.p.a – nhà phân phối xì gà Cuba tại Ý.

Được giới thiệu lần đầu tiên tại Festival năm nay 2019, điếu xì gà mới này sẽ được trình bày bên trong một chiếc hộp gỗ sơn màu vàng với 25 điếu xì gà và mang trên mình nhãn hiệu Montecristo. Với vòng ring thiết kế khá nặng là 55, điếu Supremos này là điếu xì gà to và nặng nhất trong tất cả các phiên bản thương mại của Montecristo. Kích thước được biết đến tai các nhà máy của Cuba như một Montesco (Kích thước tương đương với điếu Romeo Y Julieta Wide churchill).

Montecristo Supremos box and habanos (PRNewsfoto/HABANOS SA)

Mặc dù điếu xì gà này vừa mới được làm để giới thiệu lần đầu ra công chúng, nó hầu như chắc chắn sẽ còn nhiều tháng trước khi Habanos chính thức chuyển chúng đến các cửa hàng trên toàn cầu để bán lẻ ra công chúng.

Đây không phải lần đầu tiên một phiên bản giới hạn được vén màn bí mật tại Ý. Điếu Romeo y Julieta Capuletos Edición Limitada phiên bản 2016 được giới thiệu tại một bữa tiệc tại Verona.

Montecristo là thương hiệu đang được bán nhiều nhất của Xì gà Cuba, với điếu Montecristo No.4 nó là điếu xì gà được bán chạy nhất toàn cầu. Thương hiệu này được biết đến từ điếu Montecristo No.2, một dạng điếu Topedo được tìm kiếm nhiều nhất bởi những người sành sỏi về xì gà trên toàn cầu, và nó được đặt tên là điếu xì gà của năm 2013.

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trải nghiệm Trinidad Fundadores

Bài mới nhất

Recent Comments