Thứ Năm, Tháng Năm 9, 2024
spot_img
HomeLa Casa Del HabanoHoyo de Monterrey Escogidos LCDH giới thiệu tại Ba Lan

Hoyo de Monterrey Escogidos LCDH giới thiệu tại Ba Lan

Chủ nhà của sự kiện này là 5th Avenue Products Trading GmbH, Nhà phân phối độc quyền cho Habanos, S.A. TẠI Đức, Áo và Ba Lan cùng với nhà phân phối phụ của họ tại Ba Lan – Premium Cigars Sp.

Buổi ra mắt được quảng bá dưới khẩu hiệu “Hemos sido escogidos” – chúng tôi đã được chọn. Đây là lần đầu tiên, Ba Lan được chọn làm nơi công chiếu toàn thế giới của Habano mới.

Hơn 170 người bước qua thảm đỏ dài, và họ được chào đón bởi Giám đốc điều hành của Premium Cigars, ông Bartłomiej Przytuła, người đã tiếp đón những người tham dự và cũng là người chào đón chủ sở hữu của Villiger Sohne AG và 5th Avenue, ông Heinrich Villiger.

Trong bài phát biểu ngắn, ông cảm ơn Công ty Premium Cigars đã tổ chức sự kiện và bày tỏ sự trân trọng và vui mừng vì sự phát triển của công ty mà đại diện là Habanos S.A. tại Ba Lan. Buổi giới thiệu thương hiệu Hoyo de Monterrey và vitola Escogidos của nó được thực hiện bởi Łukasz Ważyński, Giám đốc Tiếp thị Thương mại của Xì gà Cao cấp, người có nền nhạc cao vút và dòng chữ “Quý ông có thể hút thuốc”, ông Bartłomiej Przytuła trang trọng những vị khách đã mời nếm thử Hoyo de Monterrey Escogidos mới.

Trong số những vị khách được mời có đại sứ từ: Kuba, Venezuela, Panama, Kazakhstan, Uzbekistan và Belarus, giám đốc điều hành của Habanos, S.A., Đại lộ số 5, những người nổi tiếng, doanh nhân, người hâm mộ Ba Lan và du khách từ khắp châu Âu.

Trong buổi ra mắt, những món ăn tinh tế đã được phục vụ từ một trong những nhà hàng tốt nhất ở Warsaw: Concept 13, cũng như các loại cocktail dựa trên rượu mạnh Moet & Hennessy và sôcôla đặc biệt được phục vụ để phù hợp với hương vị của Habano tuyệt vời này. Một điểm thu hút độc đáo là cơ hội để đánh giá cao nghệ thuật làm một Habano cho một trong những thợ cuốn xì gà tài năng nhất của Cuba-, ông Yasmel Sotomayor Rodriquez, từ nhà máy Partagas.

Hoyo de Monterrey Escogidos (kích thước vòng 49 x chiều dài 180 mm) với vitola Paco được phân biệt bởi một cấu trúc trang nhã, một lá ngoài mịn và một cấu trúc hoàn hảo. Sự hài hòa đầy đủ của hương liệu (cỏ khô, gia vị, rau mùi) và bảng hương vị phức tạp, uyển chuyển của hương vị (hương hoa quả khô, tuyết tùng, cỏ, đất), không còn nghi ngờ gì nữa, tại sao điếu xì gà này lại được “lựa chọn”. Có mười điếu xì gà trong hộp, được làm “Totalmente a Mano con Tripa Larga” – Hoàn toàn làm bằng tay với Long Filler – sau khi lựa chọn lá cực kỳ cẩn thận – giấy gói, chất độn và chất kết dính từ các đồn điền của San Juan y Martínez *, quận, ở trung tâm của vùng Vuelta Abajo * ở Pinar del Río *, Cuba *.

Hoyo de Monterrey Escogidos sẽ được bán độc quyền thông qua mạng lưới các cửa hàng nhượng quyền La Casa del Habano quốc tế. Escogidos đã được thực hiện cho dịp này. Do đó, nó tôn vinh cái tên vitola cũng đề cập đến các giai đoạn sản xuất và nông nghiệp của quy trình sản xuất thuốc lá được gọi là “Escogida– sorting”. Sản phẩm này được phân biệt bởi quy trình sản xuất và phát triển có giới hạn và tỉ mỉ.

Nội dung liên quan

Trải nghiệm Trinidad Fundadores

Bài mới nhất

Recent Comments