Thứ Tư, Tháng Năm 8, 2024
spot_img
HomeCohibaCohiba Talisman (2017 LIMITED EDITION)

Cohiba Talisman (2017 LIMITED EDITION)

Đây là một vitola chưa từng có trong danh mục Habanos. Đó là một điếu xì gà có vòng tròn Habano to, mạnh mẽ nhất trong lần ra mắt mới nhất của hãng này. Nó có sức mạnh trung bình đến đầy đủ. Vị đậm đà của nó, quá trình lên men truyền thống của Cohiba, cộng với quá trình lão hóa kéo dài hai năm, mang lại một tính chất phức tạp và có mùi thơm truyền thống. Phiên bản có giới hạn này được thiết kế bên trong hộp gỗ nắp trượt với 10 điếu xì gà.

Cohiba Talisman Edicion Limitada 2017

  • Thương hiệu: Cohiba
  • Phiên bản: Limited 2017
  • Size: Canonazo Doble (Robusto Extra)
  • Ring gauge: 54
  • Dài: 154 mm

Cohiba Talisman chính thức được giới thiệu tại một lễ hội ra mắt vào ngày 8 tháng 11 tại London bởi Hunters & Frankau (nhà phân phối của Habanos tại Anh quốc).

Tuy nhiên, chúng ta thấy sự xuất hiện của nó trên các phương tiện mạng xã hội từ trước đó rất nhiều, bất chấp sự kiện ra mắt của nó đã được ấn định từ trước đó rất lâu. Hunters & Frankau đã có được buổi lễ ra mắt và công bố độc quyền của nhà phân phối này tại Anh Quốc, điều này làm tôi lo ngại về những điếu xì gà trên thị trường đen khác.

Cohiba Talisman được trình bày bên trong một hộp gỗ 10 điếu rất sang trọng và lấp lánh bởi các bands mới, một vòng ring Edicion Limitada 2017 màu vàng đồng lóng lánh. Điều chú ý là: các hộp xì gà truyền thống của Cohiba đều có một dòng chữ “Hecho a Mano” và ký hiệu nhà máy sản xuất, tháng năm sản xuất, nhưng điều này đã được loại bỏ trong Cohiba Talisman.

Cohiba Talisman là phiên bản giới hạn đầu tiên được cuốn trực tiếp bên trong nhà máy El Laguito thần thoại, cấu trúc của những điếu xì gà rất ấn tượng, hộp lưu trữ cũng rất đẹp mắt và chi tiết rõ ràng.

Trải nghiệm hương vị

Một hương vị đầu tiên làm tôi thực sự bất ngờ, nó cho một lượng khói rất lớn. Những hương vị mới, cảm giác cây cối tươi và những hương vị lạ bất thường. Nó gợi cho tôi cảm giác khi bạn đốt một cây tuyết tùng tươi. Quá trình đốt cháy rất tốt, đều, sự pha trộn của sức mạnh làm cho cảm giác tốt ở đầu lưỡi về vị chua axit và kéo dài như thế.

Đoạn cuối kết thúc bởi một hương vị ngọt ngào, nhưng ngắn ngủi, những hương vị của xì gà Cohiba đặc trưng không thể lẫn vào đâu, thêm vào đó là một chút vị cay và đắng.

Tôi tiếp tục ủ những điếu xì gà này thêm 1 tuần và 2 tuần, sau mỗi tuần tôi thử trải nghiệm chúng. Không có quá nhiều sự khác biệt xảy ra trong điếu xì gà này. Hương vị rất cân bằng nhưng tôi cảm thấy rõ rệt chúng hơn và thêm vào đó là vị đất.

Vị ngọt tăng lên, kết thúc với những hương vị cỏ khô tuyệt vời. Một chút caramen nếu bạn tinh ý. Nói chung với những hương vị truyền thống và thêm một chút sự khác lạ trong hương vị mà tôi không kỳ vọng là điểm nhấn đối với một điếu xì gà mới nhất của hãng này.

Vua Xì Gà

Nội dung liên quan

Trải nghiệm Trinidad Fundadores

Bài mới nhất

Recent Comments