Thứ Tư, Tháng Tư 10, 2024
spot_img
HomePrivate CollectionsCohiba Subasta Humidor 2008

Cohiba Subasta Humidor 2008

Kích thước: 61,5 x 61,5 x 61,5 cm. Các khay chứa 400 điếu xì gà Cohiba độc quyền:

  1. 50 điếu Genios (52 x 140 mm),
  2. 50 điếu Gran Corona (47 x 235 mm),
  3. 50 điếu Espléndidos (47 x 178 mm),
  4. 50 điếu Pirámides (52 x 156 mm),
  5. 50 điếu Lanceros (38 x 192 mm),
  6. 50 điếu Sublimes (54 x 164 mm),
  7. 50 điếu Robusto Especial (50 x 192 mm),
  8. 50 điếu Siglo VI (52 x 150 mm).

Tất cả đều được trang bị lớp band cuốn cổ điển của Cohiba huyền thoại.

Cái tên ‘Cohiba’ được Celia Sánchez đề xuất vào năm 1966, và nhanh chóng trở nên nổi tiếng kể từ thời điểm đăng ký. Khi nó xuất hiện trên thị trường quốc tế, nó đã được coi là nổi tiếng nhất trong số tất cả các nhãn hiệu của Habanos.

Đây là thương hiệu Habanos có uy tín và tinh hoa lớn nhất trong ngành công nghiệp thuốc lá trên toàn thế giới. ‘Cohiba’ là một từ Taino cổ đại biểu thị ‘cuộn’ lá thuốc được người dân đó hút.

Trong nhiều năm, thương hiệu này được dành riêng để làm quà tặng chính thức cho các nhân vật chính phủ, Cuba và nước ngoài, cho đến năm 1982, khi nó bắt đầu được bán trên thị trường quốc tế. Nó được làm công phu trong nhà máy El Laguito huyền thoại ở Havana. Lá thuốc được sử dụng cho Cohiba là lá được chọn từ những vùng trồng tốt nhất của San Juan y Martínez và San Luis, trong vùng Vuelta Abajo của Pinar del Rio.

Cohiba là Habano duy nhất có 2 trong số 3 loại lá được sử dụng trong quy trình cuốn của nó (trái tim của điếu xì gà) – seco và ligero trải qua lần lên men thứ ba trong thùng. Quá trình đặc biệt này tạo ra mùi thơm và hương vị đặc trưng cho thương hiệu này.

Năm 2007, Habanos s.a. đã tung ra một dòng mới dưới thương hiệu độc quyền này: Cohiba Maduro 5, giữ hương vị truyền thống của thương hiệu, mang đến cho nó một sắc thái đặc biệt với lớp vỏ bọc được ủ trong năm năm, thông qua các phương pháp hoàn toàn tự nhiên.

Đặc điểm của Humidor

Humidor Cohiba này là một sản phẩm độc đáo phản ánh rõ ràng bản chất độc quyền và tính hiện đại của thương hiệu. Dựa trên tinh thần này, Humidor pha trộn giữa gỗ, thép và đồng để tạo ra một hình khối có thể tích thể hiện sự hài hòa và vẻ đẹp tối giản. Nội thất của nó, bao gồm bốn ngăn bằng gỗ tuyết tùng độc lập, được tiếp cận bằng hệ thống mở nguyên bản. Các khay chứa xì gà Cohiba có nắp đậy bằng thủy tinh, giữ ẩm hoàn hảo và dễ dàng kéo ra.

Chi tiết sản xuất

Tác phẩm đặc biệt này được sản xuất bởi HUMIDIF, một công ty thủ công của Tây Ban Nha với nhiều kinh nghiệm sản xuất Humidor, đồ sắt và đồ dùng cho người hút thuốc và phụ kiện, dưới sự giám sát của ông Diego Barrero và ông Pedro Balgañón

Chúng tôi tạm gọi tắt là “Cohiba Subasta humidor 2008″

Nội dung liên quan

Trải nghiệm Trinidad Fundadores

Bài mới nhất

Recent Comments