Thứ Ba, Tháng Năm 16, 2023
spot_img
HomeTin tứcCohiba 50 Aniversario Cabinet Humidor – kết quả đấu giá

Cohiba 50 Aniversario Cabinet Humidor – kết quả đấu giá

  • Cohiba 50 Aniversario Cabinet Humidor được giới thiệu lần đầu tiên vào dịp Festival 2016 vừa qua nhân dịp hãng này kỷ niệm 50 năm thành lập. Và Humidor đầu tiên trong 50 Humidor (dự kiến ra đời 50 Humidor tượng trưng cho 50 năm ra đời của Cohiba 1966 – 2016) được đấu giá luôn trong lần kỷ niệm này.
  • 49 Humidor còn lại được hãng này giao cho các đại lí độc quyền trên toàn cầu, lần lượt tổ chức đấu giá và để sở hữu những Humidor này.
  • Sau khi đấu giá, mức giá cuối cùng của những Humidor này đều được đấu để sở hữu không dưới 200,000 Euros.

Tại văn phòng của Habanos S.A hôm qua đã chính thức công bố kết quả phiên đấu giá tất cả các Humidor thuộc dòng 50 Aniversario Cabinet, được hãng này giới thiệu vào dịp Festival 18 tổ chức đầu năm 2016, nhằm kỷ niệm 50 năm ra đời của thương hiệu Cohiba 1966 – 2016.

Đây là phiên bản kỷ niệm 50 năm của hãng Cohiba, nó hoàn toàn được sản xuất mang tính biểu tượng cao.

Humidor đầu tiên trong 50 Humidor được đấu giá ngay trong đêm Gala lễ hội truyền thống lần thứ 18 về xì gà của Habanos tổ chức, với mức giá cuối cùng của Humidor đầu tiên này là 320,000 Euros, và được sở hữu bởi Bộ Y Tế của Cuba.

Ngay sau khi được công bố bởi Habanos S.A thì 49 hộp còn lại được đấu giá liên tục tại các đại lí độc quyền của hãng này trên toàn cầu. Phương pháp đấu giá bí mật được áp dụng cho 49 hộp còn lại.

Có tới hơn 50% các nhà phân phối độc quyền của Habanos S.A đã tham gia phiên đấu giá này.

Sau tất cả các cuộc đấu giá, mức giá cuối cùng cho mỗi Cohiba 50 Aniversario Humidor sẽ không dưới 200,000 Euros, đó như một kết quả để hãng này khẳng định được vị trí của mình trong lòng người yêu thích xì gà Cohiba trên toàn cầu. Habanos cũng cho khách hàng thấy sự chấp nhận của phiên bản kỷ niệm 50 năm mang biểu tượng của Cohiba – thương hiệu lớn nhất của Habanos S.A.

Unique Serie

Điều đặc biệt là các serie khác nhau trên mỗi điếu xì gà, mỗi Humidor và không có sự lặp lại. Đó là một tác phẩm nghệ thuật thực sự và cực kỳ độc đáo đáng để sưu tầm, nó cũng báo hiệu một thay đổi cực kỳ lớn trong nghề thủ công truyền thống và thiết kế nghệ thuật trong xì gà của Cuba.

Các humidor đều được rát bằng lá xì gà thật, bề mặt rát vàng 24 carat. Đây là điều cực kỳ đặc biệt của 50 Humidor này, tất cả được đánh số và ghi tên của chủ nhân sở hữu chúng.

Mỗi Humidor chứa 50 điếu xì gà khác nhau với cùng một màu lá như nhau (vitola) và cũng cùng chung một kích thước điếu và chiều dài, đây là điếu đầu tiên trong lịch sử của hãng dạng Grandiosos sở hữu Ring Guage tới 60 mm, và chiều dài của điếu này là 178 mm.

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trải nghiệm Trinidad Fundadores

Bài mới nhất

Recent Comments