Thứ Năm, Tháng Chín 7, 2023
spot_img
HomeKiến thứcCó nên cắt điếu xì gà ra để hút?

Có nên cắt điếu xì gà ra để hút?

Có nên cắt điều xì gà ra để hút?

Tức là chia nhỏ điếu xì gà ra nhiều đoạn để hút. Đây là câu hỏi thú vị, tôi nghĩ thế, bởi bất kỳ ai mới hút xì gà hoặc cũng có thể hút quá lâu rồi nhưng không tìm hiểu về xì gà có thể đặt ra câu hỏi như thế.

Trước đây tôi đã nghe quá nhiều câu hỏi, thậm chí là những chia sẻ rất vô tư của những người hút xì gà về điều này: “Anh cắt ra hút dần cho đỡ mất thời gian”, “Anh cắt ra cho vào tẩu hút dần”, “Anh không có nhiều thời gian, hút ở công ty nên hút vậy cho thoải mái”…… và hàng loạt câu hỏi những chia sẻ khác nữa liên quan đến chủ đề này.

Trước hết đi vào giải thích vấn đề này, chia sẻ lại cấu trúc của một điếu xì gà, đặc biệt là xì gà Cuba. Một cấu trúc nhất định cho mỗi loại điếu và dạng điếu xì gà đã được các nghệ nhân blend lá xì gà ghi chép lại để sắp xếp, các nghệ nhân cuốn xì gà sẽ theo đó cuốn ra các điếu xì gà theo qui định sẵn. Sự kết hợp hết sức phức tạp này trong các điếu xì gà đặc biệt là xì gà Cuba là một cấu trúc không thể phá vỡ. Xì gà cho chúng ta những trải nghiệm về hương vị từ đầu đến cuối điếu xì gà là những giai đoạn và cung bậc khác nhau về sức mạnh.

Từ những điều cơ bản như thế, chúng ta đã tìm được ngay câu trả lời về vấn đề này. Rằng có nên cắt đôi hay chia nhỏ nhiều hơn nữa điếu xì gà ra hay không. Kết luận rõ ràng là không nên cắt hay chia nhỏ điếu xì gà ra để hút. Dù có bất cứ lí do gì đi chăng nữa, thời gian, sức mạnh hay sự tiện dụng nào đó của bạn, bạn cũng không nên làm như thế. Bởi khi cắt đôi chúng ra thì bạn đã phá vỡ cấu trúc của điếu xì gà ra rồi. Hiểu vui một chút đó là: Nếu như xì gà có thể cắt ra như thế, thì các nhà sản xuất xì gà từ cổ xưa họ đã không cuốn điếu xì gà để làm gì.

Vậy giải pháp cho những người muốn cắt điếu xì gà ra là gì?

Đó là những điếu xì gà ngắn, chúng thường có tên là Short hoặc Half. Tất nhiên, nó không đáp ứng được nhu cầu của bạn là đúng dòng xì gà bạn thích, nhưng cũng hãy trải nghiệm chúng hoặc bỏ túi chúng mỗi khi bạn cảm thấy mình không có thời gian để thưởng thức chúng. Và hãy nói không với việc cắt những điếu xì gà ra làm nhiều khúc.

Ngoài ra, nếu bạn muốn hút tẩu, hãy lựa chọn những loại thuốc lá vụn tự nhiên, chúng cũng có cách ủ và blend hương vị kha khá giống với xì gà. Cho nên, bạn hãy làm phong phú những thú chơi của mình nên thay vì làm hỏng đi điếu xì gà của mình.

Nếu rảnh hãy lướt qua group facebook trên, bạn sẽ biết những câu trả lời đầy thú vị cho một chủ đề hỏi về việc có nên cắt điếu xì gà ra nhiều khúc hay không, chắc chắn các bạn sẽ có những giây phút thư giãn cực vui vẻ!

Vua Xì Gà

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trải nghiệm Trinidad Fundadores

Bài mới nhất

Recent Comments