Thứ Hai, Tháng Một 16, 2023
spot_img
HomeTop CigarCác loại xì gà ngon

Các loại xì gà ngon

Hôm nay, tôi xin giới thiệu sơ bộ một số dòng xì gà cao cấp, thuộc vào hàng xì gà ngon, được nhiều tay chơi xì gà có tiếng ở Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung thương xuyên tiêu dùng.

Tại sao tôi lại nói là Việt Nam và Châu á, có một điều đơn giản, đó là văn hóa phương Đông và phương Tây là hoàn toàn khác nhau. Nếu như các tay chơi xì gà Việt Nam khi mới hút, thường thích lựa chọn các dòng xì gà mà người Châu Âu hay hút để hút thì lâu dài họ cũng sẽ lại phải quay lại để hút dòng hợp với mình. Việc chạy theo một nhóm người là không mang tính bền vững.

Sau nhiều năm thưởng thức và tiếp cận các khách hàng khó tính nhất của mình, tôi xin chia sẻ một số dòng xì gà ngon, được hút nhiều ở Châu Á, phù hợp với khẩu vị của người châu Á.

1. Cohiba

Cohiba thì xưa nay vẫn nổi tiếng là thương hiệu xì gà hàng đầu thế giới, tuy nhiên, Cohiba được hút nhiều ở Việt nam phải kể đến các dòng sau:

– Cohiba Behike: BHK56, BHK 52 là 2 dòng được hút nhiều hơn hẳn so với BHK54

– Cohiba Siglo: Siglo 2, 3, 6 là những dòng được hút nhiều và phù hợp

Cohiba siglo

– Cohiba Maduro 5: Genios, Secretos là 2 dòng được hút nhiều ở Việt Nam

2. Montecristo

Với Monte, dòng xì gà có thứ hàng và doanh số bán trên toàn cầu là tốt nhất, nhưng ở Việt nam, dường như nó chưa có nhiều vị thế cho lắm. Chỉ có các tín đồ hút xì gà lâu năm mới để ý đến Monte, hoặc những người mới hút xì gà. Bởi nó nhẹ nhàng, dễ hút cũng như dễ thay đổi.

Hiện tại, chỉ có Montecristo No.4 và No.2 là được hút nhiều ở Việt Nam

monte so 4

3. Romeo Y Julieta

Nói đến Romeo Y Julieta tôi nhớ đến những người bạn thực sự, họ yêu xì gà như cái đời nghệ sĩ của họ, Romeo đúng như cái tên của nó, nhẹ nhàng, lãng mạn, sảng khoái,… nó phù hợp với việc hút thường xuyên, có chút nghệ sĩ, sống nội tâm, thực sự là phù hợp.

Các dòng được hút nhiều ở Việt Nam như No2 Tubos, Short Churchills

short churchill romeo

Trên đây, Vua xì gà chia sẻ các dòng xì gà ngon, được hút nhiều và phổ biến ở Việt Nam, ngoài ra, nói đến xì gà ngon không thể không kể đến các dòng Limited Cigars, nó vẫn là các dòng được đánh giá cao hơn hẳn, quí bạn đọc có thể theo dõi trên website chủ của chúng tôi. Chúc quí khách vui vẻ!

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trải nghiệm Trinidad Fundadores

Bài mới nhất

Recent Comments