Thứ Tư, Tháng Tư 10, 2024
spot_img
HomeLa Casa Del HabanoPartagas Aliados dành riêng cho La Casa Del Habano và Specialist

Partagas Aliados dành riêng cho La Casa Del Habano và Specialist

Partagas Aliados đã có sẵn sàng trên kệ tất cả các cửa hàng bán lẻ thuộc hệ thống La Casa Del Habano và Specialist.

Có một loại Partagas size mới từ Cuba và nó bắt đầu xuất hiện ở các cửa hàng xì gà trên khắp thế giới — nhưng không phải ở bất kỳ cửa hàng xì gà nào. Partagas Aliados là một định dạng độc đáo được sản xuất dành riêng cho các cửa hàng nhượng quyền La Casa del Habano và các Habanos Specialist, các điểm bán lẻ được chỉ định bởi nhà phân phối xì gà Cuba trên toàn thế giới từ Habanos S.A.

Toàn bộ 20 điếu xì gà được đóng gói trong những chiếc hộp trang trí công phu, Partagas Aliados có chiều dài 6 5/8 inch x vòng đo 45, một kích thước mới được gọi là Delioros trong các nhà máy xì gà ở Cuba. Dải vòng cuốn thứ 2 trên mỗi điếu xì gà cho biết trạng thái của chúng là độc quyền của Casa và Habanos Specialist.

Xì gà đã tiếp cận thị trường toàn cầu với tốc độ đáng kinh ngạc. Tây Ban Nha bắt đầu bán Partagas Aliados vào tháng 5, với giá bán lẻ là 50 euro mỗi điếu (khoảng 54 USD) hoặc 1.000 euro mỗi hộp. Casas del Habano của Thụy Sĩ đã nhận được khoản phân bổ những hộp xì gà của họ vào ngày 6 tháng 6. Các điểm Habanos Specialist ở Thụy Sĩ sẽ nhận được chúng chậm hơn một vài ngày. Ở cả hai địa điểm, giá bán lẻ đề xuất là 50 franc Thụy Sĩ cho mỗi điếu xì gà (khoảng 55 USD) hoặc 1.000 franc Thụy Sĩ cho hộp. Loại xì gà mới này cũng được bán ở Đức, nơi nó được bán lẻ với giá 41,80 Euro (khoảng 45 USD) và ở Vương quốc Anh, ở mức £ 55,60 hoặc khoảng 70 USD. Tại Hồng Kông, Aliados có giá 738 đô la Hồng Kông hoặc 94,20 đô la mỗi chiếc.

Bản phát hành này, được trưng bày tại triển lãm thương mại Lễ hội Habanos được tổ chức vào đầu năm nay, sau sự ra mắt của các sản phẩm độc quyền khác tại cửa hàng như Juan Lopez Selección Especial và La Gloria Cubana Glorias, nhưng vẫn không có dấu hiệu nào về các sản phẩm độc quyền khác của hệ thống La Casa Del Habano và Specialist. Chẳng hạn như Montecristo Herederos và Cohiba Novedosos, cả hai đều được Habanos công bố cách đây nhiều năm.

Theo Cigar Aficionado

Nội dung liên quan

Trải nghiệm Trinidad Fundadores

Bài mới nhất

Recent Comments