Thứ Tư, Tháng Chín 6, 2023
spot_img
HomeTin tứcLễ hội Xì gà Cuba kết thúc bằng ấn tượng Cohiba Humidor...

Lễ hội Xì gà Cuba kết thúc bằng ấn tượng Cohiba Humidor trị giá 4,4 triệu USD

Lễ hội xì gà lần thứ 23 kết thúc trong niềm vui hân hoan với kỷ lục quyên góp tới 11,8 triệu USD cho hệ thống chăm sóc sức khỏe Cuba.

Hình ảnh Humidor Cohiba xuất hiện gây chú ý lớn nhất

Thêm một kỷ lục được xác lập khi mà một Humidor của hãng Cohiba đã được bán đấu giá với mức tiền 4,4 triệu USD. Bởi trước đó năm 2020 thì Humidor của Cohiba được đấu giá với mức tiền là 2,6 triệu USD. Sau đó, vào tháng 9 thì một kỷ lục mới được phá vỡ khi tổ chức lễ hội sự kiện ra mắt Humidor Cohiba 55 Aniversarion với mức giá 2,8 triệu USD. Và lần này thì kỷ lục mới được xác lập trong lễ hội thường niên. Cohiba Humidor được đấu giá với mức tiền 4,4 triệu USD (4,2 triệu Euro). Và thêm vào đó là tổng số tiền thu về từ quỹ đấu giá quyên góp cho quỹ bảo vệ sức khỏe Cuba với tổng số tiền 11,8 triệu USD.

Một tiết mục biểu diễn nghệ thuật tại đêm cuối của lễ hội

Một buổi dạ tiệc lớn được tổ chức vào đêm cuối cùng, kết thúc sự kiện kéo dài 1 tuần dành cho những người hâm mộ xì gà Cuba. Sau 2 năm đại dịch kéo dài, lễ hội không được diễn ra, nhưng năm nay khi nó quay lại, được tổ chức rất hoành tráng với sự hiện diện nổi bật và chiếm phần lớn trong lễ hội đó là sự xuất hiện của thương hiệu Partagas.

Đó chính là sự xuất hiện của Partagás Línea Maestra mới, nó đã được công bố vài ngày trước đó – cũng như một loại của Montecristo và Bolivar mới – xì gà Partagás đã chính thức được giới thiệu và chia sẻ hút trải nghiệm trong bữa tiệc cuối cùng này.

Như thường lệ của đêm cuối cùng, sự kiện này luôn là một bữa tối trang trọng được thiết kế với một danh sách các tiết mục như âm nhạc, xì gà và một buổi đấu giá cực kỳ hấp dẫn, trong đó có Humidor siêu cấp có một không hai của các thương hiệu nổi tiếng như Romeo y Julieta, Montecristo, H. Upmann, Hoyo de Monterrey và tất nhiên là Cohiba.

Kết thúc màn đấu giá Humidor của Cohiba với giá 4,2 triệu Euro

Luôn luôn là vị trí chiếm view nhiều nhất, humidor của Cohiba chứa 500 điếu xì gà và được bán đấu giá cùng với chiếc đồng hồ Audemars Piguet từ một nhà tài trợ ẩn danh. Nó chứa đầy đủ mọi thứ, từ những điếu Cohiba sản xuất thường xuyên đến Behike cho đến các phiên bản giới hạn như xì gà Cohiba 1966 và Sublimes.

Tham dự có đồng chủ tịch Habanos Luis Sánchez-Harguindey Pardo de Vera cùng với đồng chủ tịch mới Maritza Carrillo González. Tuy nhiên, vị khách bất ngờ là chủ tịch Cuba, Miguel Díaz-Canel. Mặc dù không phải là lần đầu tiên chủ tịch đương nhiệm của Cuba xuất hiện tại lễ hội, nhưng đã nhiều năm rồi mới có một chủ tịch quốc gia này tham dự.

Nhiều Humidor siêu giới hạn được bày tai không gian lễ hội

Lễ hội xì gà Habanos thu hút hàng ngàn khách từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm các nhà bán lẻ, nhà phân phối, nhà sưu tập và những người hâm mộ cuồng nhiệt xì gà Cuba muốn có cái nhìn cận cảnh về văn hóa xì gà Cuba và tôn vinh Habano trên một nền tảng quốc tế. Habanos S.A., công ty tiếp thị và phân phối xì gà Cuba trên toàn thế giới, sử dụng lễ hội như một phương tiện để marketing và giới thiệu trước các sản phẩm mới trước khi chúng được phát hành trên toàn cầu.

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trải nghiệm Trinidad Fundadores

Bài mới nhất

Recent Comments