Hoyo De Monterrey phát hành bản LCDH

Xem bài review Hoyo Elegantes

Các Hoyo De Monterrey Elegantes có vòng ring gauge là 47 và chiều dài 6 1/4 inch và cuốn nhọn cả 2 đầu

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử của mình Hoyo De Monterrey cho ra một dòng xì gà có kích thước Taco. Đó là cái tên được đặt cho một dạng điếu gần xấp xỉ với dạng Figurado tại các nhà máy ở Cuba. Với người hút thuốc thì nó được biết đến như một Hoyo De Monterrey Elegantes, một điếu xì gà có kích thước 6 1/4 inch và ring gauge của nó lên tới 47 và được băng dán cả 2 đầu.

Nó xuất hiện lần đầu tiên tại liên hoan năm ngoái và xuất hiện trong một bữa tiệc Cocktail được tổ chức tại cảng Havana. Một đêm đặc biệt dành cho Hoyo De Monterrey Reserva, tuy nhiên, người tham dự lại được nhận một Elegantes. Hoyo dự định phát hành nó như một phiên bản độc quyền cho chuỗi La Casa Del Habano (LCDH) vào năm 2016, nhưng tận sau một năm, năm 2017 thì dòng xì gà này cuối cùng cũng sẵn có.

LCDH là chuối cửa hàng bán lẻ xì gà độc quyền của Habanos S.A, họ có tới hơn 140 (Casas) cửa hàng trên toàn cầu. Và hàng năm, Habanos phát hành các phiên bản đặc biệt dành riêng cho chuỗi bán lẻ này của họ.

Hoyo De Monterrey Elegantes được đóng gói mỗi hộp 10 xì gà, giá bán lẻ ở mỗi quốc gia là khác nhau nhưng chúng dao động khoảng 21,30 Bảng/1 điếu tại Anh.

Để biết thêm các chi tiết đánh giá khách quan cho dòng xì gà này, các bạn đã từng hút chia sẻ bên dưới bài viết này, hoặc theo dõi tại Cigar Aficionado để có thêm thông tin.

Vua Xì Gà dịch

Leave a Comment