Thứ Năm, Tháng Chín 7, 2023
spot_img
HomeGóc sành sỏiGóc sành sỏi: những điếu xì gà Cuba vintage lão hóa tốt

Góc sành sỏi: những điếu xì gà Cuba vintage lão hóa tốt

Serie bài viết về việc nếm thử xì gà Cuba đã để quá lâu năm đặc biệt này đã dẫn đến một bộ tứ điểm cao trong phạm vi những box vintage, từ 95 điểm hoặc cao hơn trên thang điểm 100 của chúng tôi.

Tốt nhất trong nhóm này là Cohiba Robusto với “box date 1991”, một làn khói bùng lên với hương vị mà biên tập viên kiêm nhà xuất bản của tạp chí Cigar Aficionado: Marvin R. Shanken gọi là “gần như hoàn hảo”.

Montecristo 2 “box date 1993”, một điếu xì gà Cuba đáng tin cậy đối với những người có kinh nghiệm hút thuốc lâu năm, dường như nó đang ở thời kỳ đỉnh cao, ghi được 98 điểm. Xì gà Cuba cuốn khá chặt và dày thân như robustos và một torpedos (Montecristo no2) có tuổi đời khá tốt.

Một điếu khác đó là Juan Lopez Seleccion béo ú số 2 từ năm 1994 ghi 96 điểm và có sức mạnh đáng kể sau hơn 15 năm làm lão hóa, và một Ramon Allones Sp Special Selected (một gương mặt khá mạnh) cũng sôi động và mạnh mẽ. Một điếu lonsdale mỏng hơn đã được giới thiệu trong cùng năm đó, chính là điếu La Gloria Cubana Medaille D’Or số 2, dường như đã đạt đến đỉnh điểm. Nó ghi được 93 điểm.

Mời bạn đọc và những người hâm mộ xì gà tiếp tục lựa chọn, sưu tầm và trải nghiệm để chia sẻ cùng với tạp chí Vua Xì Gà về những cảm nhận, đánh giá của bạn dành cho những điếu xì gà Vintage thực sự!

Vua Xì Gà/Góc sành sỏi

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trải nghiệm Trinidad Fundadores

Bài mới nhất

Recent Comments