HomeRegional EditionEl Rey Del Mundo – “SERIE B Nº2 BRASIL”

El Rey Del Mundo – “SERIE B Nº2 BRASIL”

Emporium Cigars, Nhà phân phối độc quyền của Habanos, S.A. cho Brazil, đã giới thiệu phiên bản khu vực thứ hai (Regional Edition) cho thị trường của mình vào ngày 13 tháng 9 năm 2021.

Phiên bản khu vực được chờ đợi từ lâu dành cho những người hâm mộ xì gà Cuba Habano ở Brazil, phiên bản thứ hai dành cho thị trường này, thuộc nhãn hiệu El Rey del Mundo với vitola số 2 Serie B. Sự kiện đầu tiên diễn ra tại Casa del Habano Esch Café ở Sao Paulo, nơi những người đam mê xì gà Cuba Habano nhận được một bộ sản phẩm để tận mắt nếm thử ngôi sao của buổi tối, Habano, kết hợp với nhiều loại đồ uống. Bài giới thiệu lần này này sẽ được mở rộng đến tất cả các thành phố của Brazil, chủ yếu là São Paulo, Rio de Janeiro, Brasília, Belo Horizonte, Curitiba, Porto Alegre, nơi những người hâm mộ loại xì gà ngon nhất thế giới sẽ có thể thưởng thức và thưởng thức một Habano dành riêng cho điều này thị trường.

Trong thời kỳ đại dịch, định dạng sự kiện online này là một cách hoàn hảo để tập hợp tất cả những người yêu thích Habano trực tiếp với những người cuồng nhiệt trên mạng xã hội. Sự ra mắt điếu EL Rey Del Mundo Serie B No2 Brasil kiểu này rất thành công.