Thứ Tư, Tháng Tư 10, 2024
spot_img
HomePrivate CollectionsCohiba Ideales tung ra thị trường với giá đáng kinh ngạc

Cohiba Ideales tung ra thị trường với giá đáng kinh ngạc

Năm 2021, một phiên bản mới của Cohiba trong danh mục hàng sưu tầm, thiết kế như một cuốn sách trong hệ thống các sản phẩm Book Collection, được giới thiệu ra thị trường với một mức giá khiến bạn phải choáng váng.

Nhắc đến Cohiba là nhắc tới một thương hiệu không bao giờ rẻ. Là thương hiệu hàng đầu của Habanos S.A., nó đang được định hướng nhằm mục đích báo hiệu sự sang trọng của giới thưởng thức xì gà trên quy mô toàn cầu. Chính vì thế mà giá bán lẻ của điếu Cohiba mới nhất sẽ khiến bạn phải thâm hụt mạnh hơn vào tài khoản ngân hàng của mình chỉ để mua một điếu xì gà.

Vương quốc Anh đã nhận được sự phân bổ của Cohiba Ideales, phiên bản Colección Habanos 2021 được công bố lần đầu tiên cách đây hai năm. Theo Hunters & Frankau, nhà phân phối Habanos chính thức tại Vương quốc Anh, một hộp Cohiba Ideales gồm 20 điếu có giá bán lẻ đề xuất là 8.000 bảng Anh (khoảng 10.215 USD), tương đương 400 bảng Anh (511 USD) mỗi điếu xì gà.

Một số thị trường khác trên thế giới cũng có bán loại xì gà này, nhưng chúng ta đừng mong đợi sự giảm giá. Tại cửa hàng miễn thuế Beirut La Casa del Habano ở Lebanon, một hộp được bán lẻ với giá 10.000 USD, tương đương 500 USD mỗi điếu xì gà. Nó thậm chí còn đắt hơn Cohiba 55 Aniversario, có giá bán lẻ đề xuất hơn 300 USD mỗi chiếc. Cohiba Ideales ngay lập tức trở thành một trong những loại xì gà đắt nhất trên thị trường thế giới.

Trong khi giá bán lẻ đề xuất ở Anh là 400 bảng Anh, mỗi điếu xì gà Cohiba Ideales thực sự sẽ có giá cao hơn nhiều tại La Casa del Habano ở Teddington, một trong những vùng ngoại ô giàu có hơn của London. Ajay Patel, chủ sở hữu của cửa hàng La Casa Del Habano cho biết: “Hiện tại, chúng tôi đang tính phí £ 650 mỗi điếu. Con số đó lên tới 827 USD cho một điếu xì gà. Chúng tôi đã mở để bán lẻ điếu một hộp và đang bán những điếu xì gà đơn lẻ để nhiều người có cơ hội mua hơn.”

Những mức giá như thế này từng được dành cho những điếu xì gà đã rất cũ và đã ngừng sản xuất được bán đấu giá, bởi chúng không còn nữa. Kể từ khi Habanos thông báo rằng các thương hiệu Cohiba và Trinidad sẽ được gắn liền với đồng đô la Hồng Kông, giá cả đã tăng vọt.

Colección Habanos, xuất hiện lần đầu vào năm 2002 cho phiên bản 2001, là một loạt xì gà phiên bản đặc biệt, độc đáo được trình bày trong các hộp trang trí giống như những cuốn sách lớn. Cohiba Ideales bên trong phiên bản 2021 này là những điếu xì gà lớn có kích thước vòng ring 56 và dài 6 5/8 inch (được gọi là Modernas trong các nhà máy sản xuất xì gà ở Cuba).

Cohiba Ideales Colección Habanos 2021 dự kiến sẽ được bán độc quyền tại các cửa hàng nhượng quyền La Casa del Habano. Chỉ có 3.000 hộp được sản xuất.

Theo Cigar Aficionado

Nội dung liên quan

Trải nghiệm Trinidad Fundadores

Bài mới nhất

Recent Comments