Bật lửa khò

Như bài giới thiệu về cách châm lửa cho xì gà

Tôi có giới thiệu một số phương pháp châm xì gà phổ biến mà giới chơi xì gà đang thường hay sử dụng là dùng diêm, dùng đóm và bật lửa khò. Nhưng tiện dụng nhất và nhanh nhất vẫn là dùng bật lửa khò.

Bật lửa khò đốt xì gà nhanh và cháy đều

Hiện nay trên thế giới nhiều hãng sản xuất bật lửa khò phục vụ cho giới hút xì gà nói riêng và dân hút thuốc nói chung. Sự tiện dụng của nó khiến cho người chơi thuốc dễ dàng lựa chọn. Vua Xì Gà xin giới thiệu một số mẫu bật lửa khò của các hãng tên tuổi trên thế giới để các bạn lựa chọn.

Hotline/Zalo: 097 660 8800

Thương hiệu Xikar

Xikar: bật lửa khò Xikar là thương hiệu ưu tiên số 1. Xikar là một thương hiệu đến từ MỸ (US), họ chuyên sản xuất phụ kiện phục vụ cho quân đội, chất lượng đã được khẳng định trên toàn cầu. Giới chơi xì gà châu Âu không còn lạ lẫm gì với thương hiệu này. Các bạn có thể mua phụ kiện và bật lửa khò Xikar tại đây

Bộ bật lửa khò 1 tia lửa và kéo cắt xikar

Bộ bật lửa khò 3 tia và dao cắt Xikar

Bộ bật lửa khò 2 tia của Xikar

Thương hiệu Dupont

Dupont là thương hiệu rất nổi tiếng của giới chơi bật lửa, Dupont ra mắt các loại bật lửa khò của hãng này phục vụ giới chơi xì gà cũng mới đây. Nhưng cũng được lựa chọn khá nhiều, các bạn xem chi tiết bật lửa khò Dupont tại đây.

Thương hiệu Colibri

Thương hiệu bật lửa khò Colibri ở Việt nam rất ít người sử dụng cũng như ít bán, do nó bị cạnh tranh bởi xikar, nhưng nếu mọi người biết đến Colibri và lựa chọn cũng là một thương hiệu uy tín, chất lượng, giá cả cũng vừa phải.

Ngoài ra còn nhiều thương hiệu khác, nhưng chúng tôi xin phép chia sẻ một vài thương hiệu chính, phổ thông và chất lượng được kiểm định và sử dụng nhiều. Ngoài thị trường Việt nam hiện nay có rất nhiều các loại bật lửa khò khác nhau như bật lửa khò Cohiba, bật lửa khò Lubinski hay Jopon,… các loại này đều là thương hiệu của Trung quốc, chất lượng và giá cả thì cũng rất rẻ chỉ vài trăm ngàn là có thể mua được, nhưng chất lượng thì các bạn chắc hẳn đã biết. Và hơn nữa độ an toàn không cao, khả năng đốt cháy gas kém dẫn đến sự dư thừa gas, gas này chạy vào điếu thuốc khiến hương vị thuốc bị hỏng, nếu tinh ý người hút sẽ biết.

Chúc các bạn vui vẻ và lựa chọn cho mình được sản phẩm tốt nhất!

Leave a Comment