Thứ Tư, Tháng Một 12, 2022
spot_img
HomeCigar lifeXì gà El Patrón

Xì gà El Patrón

Với El Patron quý vị có cơ hội thưởng thức điếu cigar được cuốn bởi những nghệ nhân đến từ các nhà máy uy tín nhất của Cuba, bằng bàn tay của mình họ đã gửi gắm vào đó những truyền thống và cách trộn (blend) lá độc nhất vô nhị của các loại lá cigar Cuba, Dominicana và Nicaragua là những vùng nguyên liệu tốt nhất khu vực Trung Mỹ.

El Patron cigar kể lại câu chuyện về những người nghệ nhân cuốn xì gà ở Cuba, họ mong muốn được trải nghiệm một thứ xì gà mang đặc trưng của vị đất và đậm. Điều đó hiếm gặp ở chính xì gà Cuba, do đó, chúng tôi đã lấy cảm hứng và lựa chọn những nghệ nhân này để cho ra đời một nhãn xì gà riêng mang thương hiệu EL Patrón.

Tôi được vinh dự là người tham gia vào công đoạn thử nghiệm hương vị của El Patron, từ khi chúng còn khởi nguyên cuối những năm 2016. Thời điểm này chưa có tên thương hiệu xì gà El Patron, chỉ đơn giản là những điếu xì gà được cuốn và gửi về Việt nam cho tôi hút và đánh giá. Cho đến khi tôi quyết định chấm điểm cho những điếu xì gà và đưa ra một gợi ý sản xuất hàng loạt thì El Patron Cigar ra đời.

Sự cuốn hút của nó ở điều kì lạ đó là công thức ủ hương vị và kết hợp lá rất tuyệt vời, nó làm cho tôi mê mẩn ở những hương đầu tiên. Bất ngờ là những chiếc lá được hái từ Dominica lại cho hương vị tuyệt vời như thế, nhiều dòng xì gà trước đây tôi từng hút qua không cho tôi cảm giác như vậy.

Hương ngũ cốc và một chút bánh mỳ, khiến tôi gợi nhớ đến những khói của Cuba, hơn nữa là chút caramen, có lẽ nó đang là trào lưu của xì gà mới. Khói rất đều, tàn chắc và gọn. Một chút vị hơi cay de trên vòm họng gợi nhớ vị tiêu trắng.

Kết thúc với vị đất đặc trưng, hương vị của sô cô la và cafein đậm. Khói rất quyện trên vòm miệng, nếu như được ủ kỹ hơn 3 tuần trong tủ bảo quản xì gà chuyên nghiệp ở cân bằng 68% độ ẩm (Mức độ ẩm tốt nhất cho dòng xì gà này).

Tàn đều, đẹp, chắc, cảm giác cầm điếu thuốc rất chắc tay, lá mịn và độ bóng cao. Kết thúc hơi cay của vị tiêu và hắc. Sức mạnh đến full body. Thực sự đó là một trải nghiệm tuyệt vời với El Patron ngay từ khi nó còn ở trong trứng nước.

El Patron được trang bị hộp gỗ thủ công đơn giản từ gỗ tuyết tùng. El Patron cho xuất bản khoảng 5 dạng điếu khác nhau với các hương vị và trải nghiệm khác nhau.

Đây là những bức ảnh hết sức sơ khai của nhãn này khi chúng vừa mới được thực hiện xong, nhà sản xuất vui mừng gửi lại cho tôi những bức ảnh này để chia sẻ niềm vui của họ.

Và tôi đang hy vọng một làn khói mới sẽ thực sự thuyết phục người chơi xì gà ở Việt nam. Điều này còn trở lên thú vị hơn nữa khi chúng được rao bán với mức giá tốt nhất từ nhà sản xuất (tất nhiên tôi cũng chưa biết họ định giá thế nào, nhưng rất mong là có một mức giá dành cho người chơi xì gà thật sự.

El Patron chính thức ra mắt 1 linea với 3 dạng điếu xì gà đầu tiên với gia bán trung bình 24 USD/1 điếu:

  1. El Patron Piramides: Kích thước – Ring 52 x 5.5 inch
  2. El Patron Comandantes: Kích thước – Ring 52 x 6 inch
  3. El Patron Presidentes: Kích thước – Ring 52 x 6 inch

Mọi chi tiết về dòng xì gà này xin vui lòng liên hệ trực tiếp với mình theo số hotline của tạp chí, mình sẽ chia sẻ cụ thể về nó! Chúc các bạn vui vẻ!

Previous articlePartagas AristoCrats
Next articleH.Upmann Half Corona
Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trải nghiệm Trinidad Fundadores

Bài mới nhất

Recent Comments