Trinidad Robusto Extra Travel Humidor

Nói tới cái tên Trinidad Cigars hẳn không ít người là biết đến thương hiệu xì gà đình đám này. Trinidad được đặt theo tên của thành phố La Santisima Trinidad xinh đẹp vào thế kỷ 16 (The Holy Trinity), được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới, nằm trên bờ biển phía nam của Cuba.

Trinidad lần đầu tiên giới thiệu Robusto Extra vitola vào năm 2003. Đây là một trong ba kích cỡ mới được đưa vào danh mục tiêu chuẩn vào năm đó và mặc dù nhanh chóng thu hút được lượng người hâm mộ nhiệt tình, nhưng đã bị rút khỏi phạm vi chỉ tám năm sau đó như một phần của chiến lược thương hiệu toàn cầu.

Do đó, điều tuyệt đối dành cho các nhà sưu tập và những người sành sỏi về Habanos rằng kích thước này tạo nên một sự bất ngờ. Giống như H. Upmann Magnum 56 Jars được phát hành trước đó, Trinidad Robusto Extra Travel Humidor ban đầu chỉ được dự định bán độc quyền trong các cửa hàng bán lẻ cho khách Du lịch. Tuy nhiên, do đại dịch đang xảy ra và các lựa chọn đi lại hạn chế, một số ít các Humidor này đã được Habanos s.a. phát hành tại thị trường trong nước và cho phép bán online trên toàn cầu.

Bản phát hành ban đầu năm 2003 được giới thiệu trong hộp SBN gồm 12 điếu xì gà. Tuy nhiên, máy giữ ẩm du lịch mang thương hiệu da / tuyết tùng trang nhã chứa 14 điếu xì gà, mỗi điếu có thêm một dây đeo chân, khiến chúng trở nên đặc biệt độc đáo và có thể sưu tập.

Robusto Extra có kích thước 6 vòng 1/8 ”(155mm) x 50 và được pha trộn theo phong cách cổ điển, thân vừa của Trinidad.

Như vậy, bản phát hành Trinidad Robusto ExTra này được đón nhận khá tốt bởi các nhà sưu tầm xì gà thế giới, mặc dù số lượng khá giới hạn. Nếu bạn cần bất cứ thông tin gì về điếu xì gà này hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi chia sẻ thêm cho bạn nhé!

Vua Xì Gà

 

Leave a Comment

error: Content is protected !!