Trinidad Ingenios Limited 2007

Nhắc đến huyền thoại xì gà Trinidad thì tạp chí Vua Xì Gà xưa nay vẫn đánh giá cao thương hiệu này. Một dạng phát hành dành riêng cho các nguyên thủ và quà biếu ngoại giao, nên thật khó tìm thấy một điếu xì gà nào mà bạn không hài lòng.

Tất nhiên, đó là câu chuyện của những năm 2009 về trước. Trinidad luôn là như thế, và nó đã chuyển biến, thay mình sau 2009. Nhưng không sao, bởi sự thay đổi này là tốt, nó bắt đầu tiếp cận đến đa chủng loại khách hàng thương mại hơn. Nhưng những điếu xì gà huyền thoại của hãng này thì vẫn nên nhắc lại cho quý bạn hâm mộ xì gà Cuba nắm qua. Và điếu hôm nay nhắc tới chính là Trinidad Ingenios Limited 2007.

Được Habanos cho phát hành dưới phiên bản giới hạn, Trinidad Ingenios đã thât sự làm lên tên tuổi huyện thoại của hãng này. Với dạng điếu dài và nhỏ, đặc trưng của hãng này, đã khiến cho khách hàng vào thời điểm đó phải ngạc nhiên. Chúng ta phải nhớ rằng, thời điểm đó, Trinidad gần như chưa có tên tuổi trên thị trường nhiều, và họ chưa có nhiều bản phát hành nhé.

Phiên bản này ra đời là đánh vào chính nhóm đối tượng đang yêu thích xì gà Cohiba. Bởi thời điểm đó chỉ có Cohiba đang là một thương hiệu mới nổi. Và Trinidad thì nói khách quan là không thua kém về chất lượng và sự đầu tư.

Điếu Trinidad Limited 2007 này được phát hành với vòng ring 42, chiều dài 162mm, thật sự là điếu xì gà đáng hút. Tôi quá yêu thích size của điếu xì gà này, bởi nó phù hợp với tôi và tôi nghĩ cầm điếu này trên tay hẳn chẳng ai là không thấy thích thú.

Điếu xì gà Trinidad Ingonios này rất mịn màng và đầy hương thơm phong phú, tới hiện nay đã hơn 14 năm phát hành, đảm bảo là nó đã quá tuyệt vời để hút. Phiên bản Limited này sẽ thu hút những người yêu thích Cohiba hoặc Trinidad, với hương thơm đặc trưng của kem chiếm ưu thế trong suốt quá trình trải nghiệm. Hiện nay rất hiếm, loại xì gà này có giá trị sưu tầm cao.

Leave a Comment

error: Content is protected !!