Top những điếu xì gà Cuba giá rẻ nên thử

Nhắc đến Cuba thì nhiều người không thể nào không nghĩ đến Xì gà Cuba, nhưng xì gà Cuba lại là thứ xì gà xa xỉ nhất thế giới cũng như ngon nhất hiện nay. Có hàng ngàn thương hiệu xì gà khác nhau trên toàn cầu, nhưng Cuba chỉ có khoảng hơn 30 thương hiệu lớn nhỏ khác nhau cho đến nay vẫn thuốc sở hữu của Habanos S.A – công ty phân phối xì gà Cuba (thuộc sở hữu nhà nước).

Người hâm mộ xì gà khắp thế giới luôn khao khát được hút những điếu xì gà Cuba thường ngày bởi sự quyến rũ của nó mà không nơi nào có được. Bởi trời phú cho Cuba những điều kiện thiên nhiên tuyệt vời và thổ nhưỡng tốt. Khách du lịch đến Cuba luôn được có cơ hội trải nghiệm mình trên những bờ biển nắng kéo dài mênh mông của Nam mỹ, sóng biển, cát trắng kèm theo đó là những thức uống rất ngon do người Cuba làm ra. Và hơn hết là được thưởng thức những điếu xì gà Cuba tươi do người dân cuốn.

Tại Cuba, chúng ta có thể thấy ai cũng có thể hút xì gà, bởi nó là văn hóa tại đây, không phân biệt giàu nghèo, nghề nghiệp. Một thợ đánh giày cũng có thể đang nghêu ngao một điếu xì gà vừa cọ giày cho khách du lịch, hay mấy thợ bán báo,….

Nhưng nếu như bạn chưa từng được đến Cuba mà vẫn muốn trải nghiệm hương vị của Cuba, thì tạp chí Vua Xì Gà xin giới thiệu dưới đây những mẫu xì gà Cuba chính hiệu giá cả hợp lí và hương vị cũng khá đặc trưng, chúng tôi đã trải nghiệm qua, để quý vị thưởng thức theo cách của mình để cảm nhận về Cuba. Nó không quá đắt đỏ hay xa hoa. Bỏ qua giới hạn khoảng cách và suy nghĩ về những điếu xì gà xa xỉ.

Những dòng xì gà giá rẻ của những thương hiệu lớn:

  • Partagas Aristocras
  • H Upmann Half Corona
  • Montecristo No4
  • Montecristo Petit Corona (Media Corona)

Là những dòng xì gà dành cho những người mới hút hoặc trải nghiệm thử một số hương vị đặc trưng của xì gà Cuba, với mức giá phải nói là hết sức tiết kiệm, bạn có thể dễ dàng lựa chọn và thưởng thức nó ở mức độ hợp lí, đồng thời nó mang trong mình toàn bộ những hương vị đặc trưng của xì gà Cuba để bạn có thể hiểu về đất nước và con người Cuba.

Những thương hiệu bình dân:

  • Jose L Piedra
  • Quintero
  • Vegueros

Đây là ba thương hiệu được thiết kế với mức giá siêu rẻ trên tất cả các dòng của họ. Phù hợp cho những người yêu thích xì gà Cuba với mức chi phí siêu tiết kiệm cũng có thể sử dụng hằng ngày hoặc hàng tuần. Nó mang trong mình những hương vị đặc trưng, tất nhiên không quá tinh tế hay cao cấp nhưng nó lại đáp ứng tối đa nhu cầu ở mức độ chi phí ít ỏi. Và không thể thiếu được những giá trị của người Cuba ở bên trong ấy. Jose L Piedra còn đang từng là một thương hiệu được đầu tư xuất khẩu quốc tế lớn.

Điều quan trọng là bạn đang tìm kiếm điều gì ở những điếu xì gà Cuba, khi đó bạn sẽ cảm nhận được giá trị từ bên trong của những điếu xì gà này, chứ không phải giá trị về kinh tế của những điếu xì gà. Bạn đang muốn hiểu về văn hóa của Cuba, những giá trị của một nghề thủ công truyền thống được truyền tải vào nền ẩm thực của họ, những bàn tay khéo léo, những nét đẹp đặc trưng, những ưu đãi của thiên nhiên, thổ nhưỡng và khí hậu của Cuba ẩn chứa toàn bộ bên trong những điếu xì gà. Chỉ thế là đủ cho sự cảm nhận của bạn với những điếu thuốc.

Tạp chí Vua Xì Gà muốn chia sẻ những nét đẹp văn hóa về xì gà đến quý bạn đọc, không phải truyền tải văn hóa thượng lưu, ngược lại, chúng tôi muốn cho người dùng hiểu rõ về văn hóa và cách sử dụng xì gà đúng với văn hóa và ý nghĩa của nó. Chúc các bạn nhiều niềm vui và hạnh phúc. Hãy thử một lần trải nghiệm những điếu xì gà Cuba này nhé!

Tạp chí Vua Xì Gà

 

 

Leave a Comment