San Cristobal de La Habana Prado giới thiệu tại Bulgari lần đầu tiên

  • San Cristobal de la Habana Prado được giới thiệu bởi công ty TNHH Kaliman Caribe vào ngày 4 tháng 10 tại Boyana Presidence, khách sạn Sofia, Bulgaria
  • Các vitola mới là một sản phẩm độc quyền cho La Casa del Habano và chuyên gia Habanos

Habanos, S.A, thông qua cho nhà phân phối độc quyền Kaliman Caribe Ltd tại Bulgaria và các khu vực lân cận, giới thiệu bản đầu tiên ra thế giới là Prado vitola (vòng đo 50 x 127 mm chiều dài), thương hiệu San Cristóbal de la Habana. Một vitola lấy tên từ một trong những con phố nổi tiếng nhất của Havana là “Paseo del Prado” và được phát hành trong hộp thông thường 10 điêsu cổ điển của thương hiệu.

Bài thuyết trình giới thiệu điếu San Cristobal de La Habana Prado được lên kế hoạch rất cẩn thận cho ngày 4 tháng 10 này ở Sofia (Bulgaria), tại Boyana Residence huyền thoại và ấn tượng. Trong suốt buổi tối hôm đó, những người hâm mộ xì gà tốt nhất khắp nơi trên thế giới về đây được thưởng thức những điếu xì gà có hương vị mới nhất này của Habanos, cùng với những trải nghiệm khác để đánh thức vị giác cũng như những giác quan khác của họ như một bộ sưu tập những đồ ăn có thương hiệu cao cấp từ khắp nơi, một số chương trình thú vị khác với âm nhạc, khiêu vũ và những nhân vật nổi tiếng,….

Vitola mới này được sở hữu một cái tên mang biểu tượng của Paseo del Prado, một đại lộ lớn tại Havana được bảo tồn tốt nhất, nó như câu chuyện kể về lịch sử kiến trúc độc đáo và phong phú nhất của Cuba.

Prado vitola mở rộng danh mục đầu tư của San Cristóbal de la Habana, được sản xuất bởi “Totalmente Mano con Tripa Larga – Hoàn toàn bằng tay với lá lõi dài” – bởi các chuyên gia xì gà Cuba với lá lõi (filler) và lá độn (binder) từ những đồn điền thuốc lá tốt nhất ở Vuelta Abajo * . Habano này được phân biệt bởi hương vị mềm đến trung bình trong sự pha trộn của nó.

Thương hiệu San Cristóbal de la Habana đã được bán lần đầu tiên vào năm 1999 với một loạt 4 vitola, có tên tương ứng với những pháo đài của thành phố, được xây dựng giữa thế kỷ 16 và 19 bởi người Tây Ban Nha để bảo vệ quảng trường chính khỏi các cuộc tấn công có khả năng xảy ra: El Morro, La Fuerza, La Punta và El Príncipe.

Sản phẩm được ra mắt với thiết kế dành riêng cho các cửa hàng Las Casas del Habano và các chuyên gia của Habanos. Chi tiết nhỏ này được ghi trên vòng cuốn thanh lịch, sáng bóng và tuyệt vời của Habano.

La Casa Del Habano tại Sofia, Bulgari

La Casa del Habano là một mạng lưới các cửa hàng nhượng quyền quốc tế chuyên bán hàng của Habanos và nơi những người hút thuốc sành điệu nhất có thể thưởng thức những điếu xì gà nổi tiếng này trên khắp thế giới. Các cửa hàng độc quyền Habano nổi bật với dịch vụ cá nhân xuất sắc của họ, họ tư vấn cho người tiêu dùng theo sở thích của họ. Mặt khác, các chuyên gia Habanos là các nhà bán lẻ nhận được sự phân biệt này từ các nhà phân phối Habanos, S.A trên các thị trường khác nhau, góp phần mở rộng văn hóa Habano và các thương hiệu nổi tiếng của nó.

Kaliman Caribe là nhà phân phối độc quyền Habanos cho – Albania, Armenia, Bulgaria, Bosnia và Herzegovina, Croatia, Macedonia, Montenegro, Romania, Serbia và Slovenia. Ten Casas del Habano và hai phòng chờ Cohiba Atmosphere hoạt động trong khu vực này.

Theo Habanos

Leave a Comment