Romeo y Julieta Tacos Limited Edition 2018 ra mắt toàn cầu tại Tây Ban Nha

  • Romeo y Julieta Tacos Limited Edition 2018 với sự đầu tư cần thận, kỹ lưỡng được ra mắt toàn cầu chính thức vào ngày 08 tháng 09 năm 2018 tại Madrid, Tây Ban Nha.
  • Hơn 500 người tham dự buổi ra mắt của Habanos phiên bản giới hạn mới.

Madrid, tháng 9 năm 2018. Tabacalera – nhà phân phối chính thức của Habanos SA ở Tây Ban Nha, đã ra mắt trên toàn thế giới phiên bản Romeo y Julieta Tacos Limited Edition 2018, một vitola phục hồi từ một dòng xì gà đã từng được sử dụng từ những năm 70 (thế kỷ 20) (Tacos Imperiales, kích thước 49x168mm) và phiên bản Limited Edition đầu tiên của năm 2018 chính thức được nhìn thấy trên tay những người hâm mộ xì gà khắp thế giới.

Phiên bản giới hạn này được chờ đợi háo hức và rất được mọi người hâm mộ xì gà yêu mến. Điều khiến chúng trở nên đặc biệt là những điếu xì gà này không có trong danh mục đầu tư thường xuyên của thương hiệu này và điều làm cho chúng khác biệt là sự lựa chọn lá thuốc hết sức tỉ mỉ (bao gồm cả lá bao bọc wrapper, lá lõi filler và lá định hình binder), chúng đều đã được ủ ít nhất 2 năm.

Sản phẩm được trình bày trong một hộp 25 điếu, giá tại hãng vào  khoảng 18 € /1 điếu xì gà và 450 € /1 hộp.

Ảnh từ: OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Sự ra mắt của Romeo y Julieta Tacos Limited Edition 2018 diễn ra vào ngày 8 tháng 9 tại Madrid trong một sự kiện lấy cảm hứng từ thương hiệu Habanos nổi tiếng và được tổ chức bởi Club Pasión Habanos đúng với phương châm “Đam mê xì gà đoàn kết chúng tôi”. Các thành viên của Câu lạc bộ có cơ hội thưởng thức những điếu xì gà Tacos LE 2018 và các loại xì gà khác của Romeo y Julieta (Petit Royales và Wide Churchills), cũng như nhiều trải nghiệm kích thích giác quan: tuyển chọn các sản phẩm thực phẩm ngon từ các thương hiệu cao cấp khác nhau, nhạc sống, khiêu vũ và những điều bất ngờ khác…. Hơn 500 thành viên đã tham dự sự kiện tại Sân vận động Wanda Metropolitano ở Madrid.

Ảnh từ: OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Các công ty đối tác cùng đóng góp cho sự kiện

Tổng cộng có 21 thương hiệu đã tham gia sự kiện, chẳng hạn như Imperia, người đã tặng món phô mai của mình, Nacarii trứng cá muối của họ, Boffard cung cấp nhiều loại pho mát khác nhau bởi các nhãn hiệu Caprice des Dieux, Saint và Agur, burritos cao cấp từ Mexico của Pendejo, salad, cà phê của quán cà phê Pozo, sôcôla của Valrhona…

Nếu chúng ta nói về đồ uống, chúng ta phải đề cập đến rượu rum của Havana Club Selección de Maestros, gin của Plymouth, whisky Chivas, rượu sâm banh Charles Heidsieck, cognac của Hennessy, brandy của Carlos I, rượu vang đỏ được sản xuất bởi Numanthia, Lustau đã giới thiệu rượu vang của mình từ Jerez, bia cao cấp của Mahou và được trình bày bởi Grimbergen. Ngoài ra, các thương hiệu khác cũng trưng bày các sản phẩm của họ như ST Dupont, Lampe Berger, Cuervo y Sobrinos và Comercial Iberoamericana.

Từ Habanos SA

Leave a Comment