Cohiba Siglo 3 với mẫu tem mới

Chào các bạn! Một tháng mới (người phương Đông theo lịch Âm) nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống các bạn!

Như hứa hẹn khi tôi lên bài tem mới của xì gà Cohiba, hôm nay, tôi xin chia sẻ với các bạn cũng như là một review mới cho Cohiba Siglo 3 trong serie Siglo của thương hiệu Cohiba.

Xem thêm: Cohiba với giao diện thương hiệu mới

xi ga (1)

 

Tất nhiên, tôi vẫn thích một chiếc hộp gỗ hơn, mặc dù trông nó không được to như bản hộp giấy. Nhưng trông nó thật chắc chắn, kín đáo và truyền thống, đó là lí do tôi chọn hộp gỗ để hút.

Cohiba Siglo 3 là bản nâng cấp của Siglo 2 về chiều dài và hương vị. Nó ra đời sau khi Siglo 2 được ưa chuộng toàn cầu. Điếu xì gà này đáp ứng đầy đủ các yếu tố của Siglo 2 còn thiếu như: hương vị đậm đà, thời gian thưởng thức dài hơn và có lẽ có phần mạnh hơn (theo chủ quan của tôi).

xi ga (7)

 

Bóc tới đây thì cũng chưa có nhiều khác biệt lắm, vì trong năm nay, dường như Cohiba chưa có ý định gì về việc thay thế bao bì hay nhãn mác.

xi ga (6)

Và có lẽ điều thú vị nằm sau những lớp giấy tờ này, mặc dù, các bạn đã phải chời đợi nhiều, nhưng tôi cũng vẫn chia sẻ, là đây không phải lần đầu tiên tôi bóc nó. Nhưng nay, tôi mới có thời gian ngồi viết và chia sẻ cho các bạn về điếu xì gà này.

xi ga (5)

Vâng, vấn đề là nó nằm ở đây, chắc các tín đồ của Cohiba đã nhận ra sự khác biệt ở những chiếc tem cuốn trên điếu, nó là bản quyền cao cấp của Cohiba, khi mà các nhà sản xuất của Cohiba đã thách thức những nhà sản xuất thuốc giả toàn cầu về việc thiết kế chiếc tem này. Từ năm nay, các bạn sẽ sở hữu những điếu xì gà trong dòng Siglo Serie với tem nhãn hoàn toàn mới như trên hình đây.

Siglo 3 với chiều dài tiêu chuẩn 155 mm, tức là nó dài hơn Siglo 2 tới 26 mm, nhìn nó trở nên thon gọn hơn rất nhiều so với Siglo 2 bởi sự tương phản về kích thước, mặc dù vòng đo của nó vẫn giữa 42. Sức mạnh trung bình và dạng điếu Corona là bản quyền thiết kế Siglo 3 không có gì thay đổi.

xi ga (3)

Hương vị kem, vị da với Socola là những hương vị điển hình nhất của Siglo 4, về cuối hơi cay đặc trưng và hương béo ngậy của Cohiba thì không thể lạc đi đâu được.

xi ga (2)

Cuối cùng Vua Xì Gà xin chúc các bạn có được sự lựa chọn hợp lí cho đam mê của mình!

Vua Xì Gà

Leave a Comment