Partagas Short

Partagas Short: Partagas Short có tất cả các hương vị đặc trưng của Partagas trong một điếu xì gà nhỏ gọn, thời gian thưởng thức cũng ngắn.

• Loại xì gà này được đánh giá cao bởi những người hút có kinh nghiệm cũng như những người sành sỏi, những người muốn hút những điếu xì gà có hương vị phong phú từ đầu tới cuối trong thời gian ngắn hơn.
• Một điếu thuốc tuyệt vời có khả năng cô đọng tối đa những hương vị mô tả về những gì một Partagas được biết đến.

Đây là một loại xì gà khá xứng đáng để có trong tay khi tìm kiếm một điếu Habana cổ điển toàn thân nhưng bạn lại thiếu thời gian.

Giới thiệu cơ bản: Partagas Short được đựng trong hộp đựng 25 điếu hoặc Cabinet 50 điếu xì gà.

Kích thước:

  • Chiều dài: 110 mm
  • Đường kính: 16,67 mm
  • Ring Gauge: 42
  • Hình dạng: Petit Corona / Minuto

Ngoại hình:

Partagas Shorts là một điếu xì gà được cuốn rất kỹ, có lớp bọc ngoài gồ ghề, màu nâu đỏ, nhiều dầu và ít gân với một bó đều, chặt chẽ. Kết thúc với đầu cuốn cơ bản 3 đường vân.

Đánh giá điếu thô: Trước khi châm lửa

Cảm giác mượt mà và ít xốp, với hương thơm mạnh mẽ của đất và gỗ và lớp vỏ bọc có mùi lúa mì. Nó có một kết thúc đầu điếu khá hoàn hảo.

Châm lửa và khói:

Việc châm lửa cho điếu xì gà Partagas Short này khá dễ dàng bởi nó tương đối ngắn. Tàn khá là rất tốt. Vệt cháy cũng rất ổn, đều, đẹp.

1/3 ban đầu:

Partagas short có mùi vị giống như một điếu Partagas thông thường, gần giống với người anh lớn của nó, Partagas Serie D No.4. Xì gà mang lại làn khói dày, đậm đà và có hương vị của gỗ tuyết tùng, nhục đậu khấu (khá kích thích não bộ), cà phê và đất.

2/3 tiếp theo:

Các hương vị đang cân bằng và xì gà để lộ sức mạnh từ trung bình đến mạnh. Hòa vẫn tốt và lửa vẫn đều. Hương vị gỗ và gia vị giờ đây được gia tăng nhiều hơn, đi kèm với một chút hương vani xạ hương, đất.

1/3 cuối cùng:

Ở 1/3 cuối, điếu xì gà rất đơn giản và thú vị. Nó trở nên mạnh mẽ hơn về cuối, với đầy đủ hương vị ngọt ngào, da thuộc, gỗ và các loại hạt, nhưng nó không bao giờ trở nên gay gắt hoặc nóng. Nó có một kết thúc ngậy béo của bơ, tuyết tùng và xạ hương.

Tóm lại, đây là một điếu xì gà ngon miệng ở dạng nhỏ đáng có trong tủ.

Leave a Comment

error: Content is protected !!