Kaliman Caribe trình diện San Cristobal de la Habana 1519 Humidor

Kaliman Caribe trình diện Habanos Collector’s Edition: kiệt tác San Cristobal de la Habana 1519 Humidor

Cuối cùng, ngày 4 tháng 8 năm 2021 vừa qua, tại khách sạn Sofia. San Cristobal de la Habana Habanos Collector’s Edition được giới thiệu bởi Kaliman Caribe, nhà phân phối độc quyền cho Habanos, S.A. tại Bulgaria. Humidor độc quyền của San Cristobal de la Habana 1519 đã gây ra khá nhiều xáo trộn trong số những người đam mê xì gà khó tính nhất khi tham dự một bữa tiệc mùa hè trên tầng cao nhất của khách sạn Hyatt Regency Sofia. Phiên bản đặc biệt của Humidor là một vật phẩm quý giá của nhà sưu tập với thiết kế độc đáo và hoàn chỉnh với 100 điếu xì gà tinh tế của thương hiệu. Humidor này có sẵn trong một phiên bản giới hạn 500 chiếc cho toàn thế giới.

Có hai lý do cho việc tạo ra Humidor độc đáo này. Trong khi lý do số 1 rõ ràng là kỷ niệm ngày thành lập thủ đô của Cuba, thì lý do số 2 là kỷ niệm 20 năm thành lập thương hiệu tương đối non trẻ San Cristobal de La Habana. Cảm hứng của các nghệ nhân của De Cuba Arte en Madera có thể được nhìn thấy trong từng chi tiết tay nghề của họ trong việc chế tác thủ công từ chính thân cây tuyết tùng trồng tại Cuba, lớp lót bên trong bằng vải dạ, với các điểm nhấn mạ vàng và lớp khảm ấn định riêng của thương hiệu Habanos. Tất nhiên, phần bên trong chứa 100 điếu xì gà San Cristobal de La Habana với chiều dài 170 mm và kích thước vòng là 57 là phần thưởng phong phú hơn cả cho sự kiên nhẫn của những người thợ thủ công khéo léo, những “đại sứ siêng năng” của văn hóa Cuba, cũng như cho những người hâm mộ trung thành xì gà phiên bản đặc biệt trên khắp thế giới.

Việc ra mắt Humidor độc đáo này đã là một sự kiện được những người sành xì gà Habanos ở Bulgaria chờ đợi từ lâu. Những người được mời tại sự kiện độc quyền đã ghi lại cảm xúc của đêm qua những bức ảnh độc đáo và đáng nhớ cùng Humidor này, trong khi ngắm toàn cảnh thành phố ấn tượng từ khách sạn Hyatt Regency trên cùng và thưởng thức đồ uống hảo hạng cùng xì gà Habanos. Chương trình khiêu vũ theo phong cách Latino và nhạc sống của Tây Ban Nha đã thêm vào bầu không khí lễ hội, đưa các vị khách đến với nơi sản sinh ra “Cuba Gold”, vì xì gà Habanos tại xứ sở này được biết đến một cách trìu mến với tên gọi như thế.

Không khí bữa tiệc tiếp tục kéo dài sau ánh hoàng hôn tuyệt đẹp nhuộm màu đỏ trên những mái vòm vàng của Nhà thờ Aleksandar Nevski, tạm biệt một ngày khác với nụ cười trên môi, một giấc mơ và một cảm xúc chung cho những người đam mê Habanos có cùng chí hướng.

Leave a Comment

error: Content is protected !!