Juan Lopez Selección No. 2

Một thời gian khá là dài Juan Lopez chỉ xếp hàng những thương hiệu cấp 2, gần như không thể ngoi lên được vị trí cao. Cho đến khi Seleccion No1 và No2 ra đời. Và không thể phủ nhận được đây là hai loại xì gà ngon nhất của hãng này.

Những người thích size Robusto sẽ thực sự yêu thích và đánh giá cao dòng xì gà này.

Thử cầm 1 điếu Juan Lopez No2 trên tay cảm nhận khi nó chưa được châm lửa, bạn sẽ cảm nhận thấy sự đầu tư của hãng này cho nó. Được chỉnh chu rất kỹ ở những lớp lá bên ngoài. Có lẽ những chiếc lá được tuyển chọn từ vùng có cái nắng tốt nhất nên chúng rất đều, ít gân hơn.

Ngay từ hương đầu tiên khi châm điếu thuốc nó đã cho một cảm giác hương vị của những loại quả hạch rang. Thơm như mùi óc chó rang hơi cháy hay mùi hạt hạnh nhân xay. Một chút sâu hơn nữa là mùi vỏ cam quýt khô, một chút gợi ý hương caffe nam mỹ. Rất hấp dẫn. Tôi cũng chưa hiểu tại sao Juan Lopez lại đầu tư cho điếu No2 Seleccion này nhiều thế. Thật tuyệt vời vì đã lâu tôi tôi đã không hút Juan Lopez vì nó không gây ấn tượng mạnh cho tôi như điếu này.

Ở 2/3 tiếp theo của điếu thuốc thì có vị gỗ sồi cháy, một chút hoi của đất, nhưng chiếm phần lớn là cỏ khô và socola. Thêm vào đó là hương vị thuốc lá Cuba truyền thống. Dường như đây là một điểm trừ đối với tôi. Tôi không muốn hương vị thuốc lá quá mạnh. Nhưng với những tay chơi xì gà khác mà yêu mùi thuốc lá thì đây đúng lại là điểm cộng. Mà không, nếu thế tôi sẽ chọn một điếu Partagas hơn.

Kết thúc với hương vị truyền thống là thuốc lá, caffe cháy và cỏ khô. Nói chung là sức mạnh trung bình toàn bộ điếu thuốc. Về cuối hơi đậm chút. Với tôi size robusto vẫn là size mà tôi yêu thích nhất. Cho nên tôi đánh giá cao điếu Juan Lopez Seleccion No2 này. Rất tuyệt vời với trải nghiệm của điếu xì gà này.

Nó xứng đáng với cái tên Renew Brand, bởi chính nó góp phần làm sống lại thương hiệu Juan Lopez này một cách mạnh mẽ. Các bạn hãy trải nghiệm và chia sẻ đánh giá của mình ở bên dưới phần comment nhé, cảm ơn các bạn!

Vua Xì Gà

Leave a Comment