Juan Lopez – Eminentes (ER Suiza) – Humidor (2016)

Nhắc đến các Humidor đình đám của Habanos phát hành thì chúng ta không thể bỏ qua Juan Lopez – Eminentes (ER Suiza) – Humidor (2016), một trong những Humidor mà bạn nên có trong bộ sưu tập xì gà của mình.

Năm 2016 là năm đánh dấu mốc của sự ra đời một loạt các Humidor lớn của Habanos S.A. Và tất nhiên đại diện cho Juan Lopez (hãng xì gà nổi tiếng đi vào lòng người hâm mộ xì gà với các dòng xì gà được thiết kế với hương vị truyền thống, nhưng pha vào đó là sự phát triển của các hương vị cỏ lá tươi, hạt ngũ cốc tươi và bột bánh mì lên men) cũng cho ra đời một Humidor khá đẹp đó là: Juan Lopez – Eminentes (ER Suiza) – Humidor (2016).

Nổi bật là một thiết kế khá độc đáo của chiếc Humidor, thoạt nhìn chúng ta đã nhận ra đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân ở xưởng độc quyền làm Humidor cao cấp (ngoại giao) của Habanos. Một số thiết kế khá quen mắt của những nghệ nhân này cho chúng ta cảm giác khá thân thuộc. Nhưng lại hoàn toàn cách điệu bởi một logo hết sức nổi bật của hãng Juan Lopez ngay chính giữa và được tô đậm màu đen.

Những ấn tượng về đường nét thủ công nhưng lại siêu tinh tế của chiếc humidor này khiến tôi cảm thấy như mình phải sở hữu ngay một chiếc trong bộ sưu tập. Bởi tôi biết, tất cả các Humidor của chính các nghệ nhân xưởng này làm đều đạt đến khả năng bảo quản xì gà tuyệt đối tốt. Tôi chưa từng gặp một đơn vị sản xuất Humidor nào đạt tới khả năng bảo quản tốt như xưởng này.

Mỗi một Humidor Juan Lopez Eminentes Regional Edición Suiza 2016 chứa đầy 50 điếu xì gà cao cấp với vòng ring 54 và chiều dài 164mm. Đây có thể coi là sự phát triển của điếu Magnum 54 của hãng này. Nhưng được tuyển chọn và cuốn hết sức cẩn thận, nghiêm ngặt, quá trình lão hóa cũng thế.

Juan Lopez Eminentes Edición Suiza 2016 là một điếu xì gà tuyệt vời với hình thức được cuốn cẩn thận, tỉ mỉ và gọn gàng, chắc chắn sẽ làm hài lòng những người yêu thích Havana với hương vị phức tạp.

Hương thơm của hạt ngũ cốc tươi, điểm vào là mùi của bánh mì nướng và độ mềm của bánh mì tạo thành hương vị cơ bản cho thấy các Eminentes ở mỗi điếu cho chúng ta có cảm nhận khác nhau. Và ấn tượng của hương gỗ, hương vị khói ngọt ngào và nhiều dầu, và trong quá trình thưởng thức nó, một chút vị cay được thêm vào, cuối cùng dẫn đến độ sắc nét và tinh tế của Havana này. Tất cả những hương vị và ấn tượng này đã phát triển Juan Lopez Eminentes mà không cần nhiều sức mạnh.

Định dạng lớn mang lại cho Juan-Lopez-Blend một sự nhẹ nhàng nhất định và một cảm giác trên tay mềm mại đáng ngạc nhiên.

Điều quan trọng là chỉ có 100 Humidor trên toàn thế giới thôi các bạn nhé, hãy tìm kiếm nó và bổ sung trong bộ sưu tập của mình nhé!

Vua Xì Gà

Leave a Comment