Humidor xì gà Cuba lão hóa lâu năm từ Italia

Những người sưu tập xì gà Phiên bản Khu vực – Những người chưa bao giờ được thử những điếu xì gà Cuba phiên bản La Escepción Don José của Ý vào năm 2015 đang có thêm một cơ hội để thưởng thức lại nó. Nhà phân phối khu vực Ý Diadema S.p.A đã phát hành lại những điếu xì gà có kích thước 5 inch x 48 ring, nhưng lần này, có một điều thú vị hơn đó là: xì gà đã được ủ tới sáu năm tuổi và được giới thiệu trong một Humidor ẩm phiên bản giới hạn.

Mặc dù 4.000 hộp có đánh số của Don José đã được sản xuất cách đây 6 năm, nhưng Diadema đã giữ lại và làm lão hóa đi một phần. Bây giờ, họ đang giới thiệu chúng trong một Humidor được trang trí công phu do DeART S.r.l., cùng một nhà sản xuất Humidor của Ý, đã tạo ra Humidor Trinidad 50 Aniversario công phu cho Habanos S.A.

Humidor La Escepción chứa 200 điếu xì gà Don José lâu năm, hoặc tương đương với tám hộp 25 điếu. Mỗi ngăn kéo trong Humidor được khắc số sê-ri của hộp chứa xì gà ban đầu trước khi cho vào Humidor xì gà. Chỉ có 22 Humidor đã được sản xuất. Mỗi chiếc được bán lẻ với giá 40.000 euro, tương đương 47.000 USD.

Theo Massimo De Munari, giám đốc bán hàng của DeART, ngăn kéo mở ra của Humdiro có thể được kích hoạt thông qua điều khiển từ xa.

Thương hiệu La Escepción là một trong những dòng xì gà ít được biết đến của Cuba (trước khi bị quốc hữu hóa), một dòng xì gà đã bị ngừng sản xuất từ năm 1989. Ý đã hồi sinh nó thông qua chương trình Phiên bản Khu vực vào năm 2011 khi phát hành một kích cỡ được gọi là Selectos Finos.

Theo Diadema, những chiếc Humidor này chỉ có ở các cửa hàng La Casa del Habano của Ý. Đất nước có ba địa điểm nằm ở Rome, Milan và Naples.

Leave a Comment