Hoyo De Monterrey Gran Reserva Cosecha 2013

Gran Reserva Cosecha mang tính biểu tượng của một thương hiệu đã xuất hiện với Hoyo De Monterrey. Antonio Marsillo đã chia sẻ hình ảnh về điếu xì gà Hoyo De Monterrey Gran Reserva Cosecha 2013 này cung cấp thêm trong danh sách các loại xì gà Gran Reserva và Reserva được phát hành cho đến nay.

Kể từ năm 2003, Habanos đã đưa xì gà Reserva vào danh mục đầu tư của họ, và xì gà Gran Reserva từ năm 2009 được chính thức ra mắt. Gran Reserva ban đầu là Cohiba Siglo VI Gran Reserva vào năm 2009. Nó vẫn được săn lùng nhiều nhất bởi cả những người sưu tập hút thuốc và những người sưu tập sử dụng xì gà như một khoản đầu tư. Người ta đồn rằng một nhà sưu tập có hơn 100 hộp trong bộ sưu tập của mình.

Xì gà bản Gran Reserva có 15 điếu/1 hộp, giới hạn 5000 hộp được sản xuất. Xì gà sau khi cuốn được ủ tối thiểu là 5 năm mới xuất bản ra thị trường.

HOYO DE MONTERREY Double Corona Gran Reserva Cosecha 2013 – Hộp 15 điếu xì gà với Vitola: Prominente (ring 49 x dài 194 mm)

Còn xì gà bản Reserva có 20 điếu, giới hạn 5000 hộp được sản xuất. Thì lá thuốc được ủ trong 3 năm trước khi đưa ra cuốn.

Xì gà mới nhất trong câu lạc bộ độc quyền này là từ một loại vitola được yêu thích cá nhân, với sự ngưỡng mộ đó họ đề xuất để được chia sẻ rộng rãi trong cộng đồng người yêu mến xì gà. Double Corona mang tính biểu tượng của Hoyo De Monterrey, giờ đây cuối cùng đã có sẵn dưới dạng xì gà Gran Reserva. Cosecha (có nghĩa là thu hoạch) có từ năm 2013. Vì vậy, thuốc lá đã được 5 năm tuổi, với khoảng một năm nữa để cuốn xì gà, và sau đó tiếp tục dành một chút thời gian trong phòng “Lão hóa”.

Giống như tất cả các loại đồng hồ Gran Reserva vitolas danh giá, Hoyo de Monterrey Double Corona được trang bị dải màu đen và vàng thứ hai có chữ cái đầu G và R được đóng dấu trên nó. Do đó, rất dễ phân biệt nó với phiên bản tiêu chuẩn có cùng kích thước và có cùng dải chính. Logo được hình thành bởi các chữ cái đầu cũng có mặt trên hộp Gran Reserva điển hình, được phủ một lớp sơn mài đen bóng.

Biên soạn bởi Vua Xì Gà

Leave a Comment