Habanos vừa giới thiệu ROMEO Y JULIETA WIDE CHURCHILLS bản travel

Habanos, S.A. vừa đầu tư cho một đầu sản phẩm mới trên phiên bản Travel và cho chuỗi Miễn thuế, sự lựa chọn hết sức mạo hiểm lần này đó là Romeo y Julieta Wide Churchills Travel mới của mình tại sự kiện online Habanos Premier.

Một lần nữa trong năm nay, Habanos, S.A đặt cược vào hệ thống Bán lẻ Miễn thuế và Du lịch, những kênh đã phải hứng chịu nhiều thiệt hại do Đại dịch, nhưng trong những năm gần đây, nó đã chiếm hơn 30% doanh thu của Habanos trên toàn thế giới. Khách du lịch và những người đam mê tìm thấy trên các kênh này một cơ hội rất tốt để có được một sản phẩm rất đặc biệt để thưởng thức hoặc mua một món quà hoàn hảo cho những người đam mê sự sang trọng, phong cách sống và niềm vui của Habanos.

Leopoldo Cintra González, Phó chủ tịch thương mại và José María López Inchaurbe, Phó chủ tịch phát triển của Habanos, SA, tin rằng “tất cả các sản phẩm được thiết kế cho khách du lịch sẽ giúp phục hồi hiệu suất trong các Kênh DF & TR, và tất nhiên Habanos đang và sẽ là một trong số đó. Sự thành công của 14 phiên bản đặc biệt đã ra mắt cho đến nay trên các Kênh này đã chứng minh điều đó. Các thương hiệu như Montecristo, nơi chúng tôi đã bắt đầu với loại sản phẩm này, Cohiba, Partagás, H. Upmann và Trinidad, trong số những người khác, đã làm hài lòng tất cả những du khách đam mê sự sang trọng, du lịch của Habanos ”.

Habanos, S.A. một lần nữa khiến những người đam mê trên toàn thế giới ngạc nhiên với một sự kiện online mới, Habanos Premier, trong đó họ giới thiệu sự ra mắt đặc biệt của sản phẩm năm nay cho các kênh Bán lẻ Du lịch và Miễn thuế: Romeo y Julieta Wide Churchills Travel.

Một chiếc humidor cầm tay (travel) mới lạ, trang nhã và thiết thực với 20 điếu xì gà Romeo y Julieta Wide Churchills (ring 55 x chiều dài 130 mm), một size khá lớn được đưa vào danh mục đầu tư của thương hiệu Romeo Y Julieta vào năm 2010 và đã trở thành sản phẩm bán chạy hàng đầu cho những người đam mê Habano.

Romeo y Julieta Wide Churchills Travel được giới thiệu ra thị trường như một phụ kiện mang theo khi đi du lịch tuyệt vời, đặc biệt dành cho những người yêu thích xì gà với những vòng đo dày của Habanos và đang tìm kiếm một loại Habano có sức mạnh trung bình, khả năng cháy tuyệt vời và hương thơm cân bằng.

20 Habanos này đã được làm “Totalmente a Mano con Tripa Larga – Totally Handmade with Long Filler”, với những chiếc lá được chọn từ vùng Vuelta Abajo *, trong vùng Pinar del Río *, nơi được coi là loại thuốc lá tốt nhất thế giới. Sự pha trộn rất cân bằng và hương thơm ổn định của nó làm cho Romeo y Julieta trở thành Habano có độ mạnh trung bình cổ điển.

Tên tuổi của thương hiệu Romeo y Julieta nổi lên vào năm 1875, bắt nguồn từ vở bi kịch văn học cùng tên của nhà văn Anh William Shakespeare. Ngày nay, nó có uy tín quốc tế lớn và có một trong những loại Habanos vitolas đa dạng nhất. Winston Churchill là một trong những người hút thuốc tận tụy nhất của thương hiệu. Kể từ chuyến thăm La Habana vào năm 1946, tên của ông đã được sử dụng trên một số vòng band trên điếu thuốc và đặt tên cho vitola nổi tiếng nhất của thương hiệu: Churchills.

Một số đặc điểm về điếu Wide Churchill

  • Romeo y Julieta Wide Churchills
  • Tên nhà máy: Montesco, vòng ring 55 và chiều dài 130 mm.
  • Lớp vỏ màu tự nhiên với rất ít đường vân dầu và bóng.
  • Hương vani và hạt dẻ, với vị đắng nhẹ làm nổi bật sắc thái của những hạy rang cháy.
  • Hương thơm nhẹ từ chân với các liên cảm của thảo mộc và trái cây khô với hương gỗ tinh tế.
  • Sức mạnh trung bình nghiêng về sức mạnh trung bình đến toàn bộ điếu. Thực sự là một Habano không thể quên.
  • Quá trình đốt cháy tuyệt vời và điều hòa, dễ dàng cung cấp một lớp khói rất dày và màu kem, vòng đốt đồng nhất tạo ra tro màu xám nhạt nhỏ gọn với các đầu màu xám trung bình.
  • Thời gian sử dụng khoảng 1 – 2 giờ. Một làn khói hoàn hảo với độ cân bằng tuyệt vời và đa dạng hương vị.

Theo Habanos

Leave a Comment

error: Content is protected !!