Habanos ra mắt PARTAGAS LEGADOS E.L 2020 tại Tây Ban Nha

Với tên gọi “Live Night Partagás”, Câu lạc bộ Pasión Habanos đã tổ chức sự kiện ra mắt vào ngày 25 tháng 9 với các đối tác của mình.

Tabacalera, vừa là đối tác và nhà phân phối độc quyền của Habanos, SA tại Tây Ban Nha, đã tổ chức buổi ra mắt thế giới một tuyệt phẩm mới: Partagás Legados Edición Limitada 2020. Lễ ra mắt do Câu lạc bộ Pasión Habanos phụ trách, đã tổ chức một sự kiện cho các đối tác của mình vào ngày 25 tháng 9 tại Madrid.

Địa điểm là sân vận động Wanda Metropolitano của Madrid, nơi đã tổ chức lễ ra mắt La Noche de Romeo y Julieta ba năm trước. Một trong những sân vận động hiện đại nhất ở Châu Âu và được phép tổ chức sự kiện ngoài trời được bảo vệ bởi mái che ngoạn mục của sân vận động.

Nhân dịp này, nhân vật chính của buổi tối là thương hiệu Partagás, và “Huyền thoại” mà thương hiệu này, một trong những thương hiệu được ngưỡng mộ và công nhận nhất trong danh mục đầu tư của Habanos, đã để lại kể từ khi thành lập vào năm 1845 tại La Habana.

Sự kiện này, dưới khẩu hiệu “Live Night Partagás”, được tổ chức bởi Câu lạc bộ Pasión Habanos, mang đến một đêm với âm nhạc, ẩm thực, những điều bất ngờ và những điếu xì gà Habanos ngon nhất.

Các đối tác của họ không chỉ có đặc quyền là những người đầu tiên nếm thử Partagás Legados Edición Limitada 2020 (tên nhà máy là Hermosos No2), mà họ còn có thể sống trong một trải nghiệm độc đáo khi thưởng thức nhiều lựa chọn sản phẩm dành cho người sành ăn, âm nhạc và nhiều điều bất ngờ khác.

Partagás Legados được sản xuất “Totalmente a Mano con Tripa Larga” – Hoàn toàn thủ công với Long Filler (Lá lõi dài), với lá wrapper, lá binder và lá filler từ vùng Vuelta Abajo *, trong vùng Pinar del Río *, nơi cung cấp loại thuốc lá tốt nhất thế giới được trồng và được thực hiện bởi chuyên gia cuốn xì gà Cuba.

Habanos Ediciones Limitadas được chờ đợi nhất trong năm bởi hầu hết những người hâm mộ xì gà. Chúng được đặc trưng bởi các loại vitolas độc quyền, không có trong danh mục sản phẩm thông thường của thương hiệu và được phân biệt bởi sự lựa chọn cẩn thận của tất cả các lá của chúng, (lá ngoài, lá lõi và lá định hình), được ủ trong khoảng thời gian tối thiểu là hai năm.

Thông tin:

Đánh giá và trải nghiệm:

  • Lá ngoài màu nâu, ủ khá kỹ với các sắc thái màu, mềm và mượt
  • Hương vị gỗ, khói và hạt rang, với vị đắng nhẹ, hơi đất và cay, và rất ngọt ở hậu vị; để lại cho chúng ta bao kỷ niệm về trái cây sấy khô, cà phê, quế, hạt tiêu, ca cao và mật ong, với dư vị rất lâu và dai dẳng.
  • Hương gỗ, bánh mì nướng, hạt rang, cay và ngọt, để lại cho chúng ta ký ức về da thuộc, tuyết tùng hun khói, ca cao, nho khô, hạt dẻ rang, vani, tiêu và mật mía.
  • Hương vị từ trung bình đến đầy đủ, nhẹ hơn một chút so với những gì mà thương hiệu Partagas này thường cung cấp ra.
  • Cháy khá đều và đồng nhất cho đến khi hết khói.
  • Màu xám tro đậm mờ với các đường vân xám trung bình, nhỏ gọn và bền.

Theo Habanos S.A

Leave a Comment

error: Content is protected !!