Habanos ấn định ngày tổ chức lễ hội Xì gà lần thứ 19 năm 2017

xix_habanos_festival-2Habanos vui mừng thông báo tới toàn thể các tay chơi xì gà toàn cầu về lễ hội lần thứ 19 của mình được tổ chức thường niên vào đầu năm. Lễ hội lần thứ 19 này được Habanos ấn định từ ngày 27 tháng 02 năm 2017 đến hết ngày 03 tháng 03 năm 2017.

Đây là một sự kiện hết sức đặc biệt và luôn được mong chờ với tất cả các tay chơi xì gà toàn cầu hàng năm.

Sự kiện lần này dự đoán là hết sức đặc biệt bởi có thêm các hoạt động hết sức mới lạ đi kèm các hoạt động truyền thống vốn có của mình như: Một bữa tối chào mừng các thành viên, chuyến thăm nơi trồng thuốc lá tốt nhất tại vùng Vuelta Abajo, chuyến thăm các nhà máy tiêu biểu nhất của Habanos, tổ chức hội chợ thương mại và hội thảo về xì gà, tổ chức cuộc thi người hút xì gà toàn cầu (International Habanosommelier Contest), chiêm ngưỡng những nghệ nhân cuốn xì gà chuyên nghiệp và cuối cùng là một bữa tiệc (Gala Dinner) cùng phiên đấu giá những Humidor đặc biệt.

Năm nay, hy vọng Habanos sẽ công bố những dòng xì gà đặc biệt được phát hành mới, trước đó một thời gian, một số thông tin đã bí mật tiết lộ về những dòng mới phát hành của năm 2017, các bạn có thể tham khảo bài viết tại đây.

Các bạn nên theo dõi website của tôi thường xuyên để câp nhật những thông tin mới nhất và hướng dẫn đăng ký tham gia lễ hội đặc biệt này tại Cuba vào những khoảng thời gian từ cuối tháng 11 trở đi. Rất hy vọng có thể cùng các bạn tham dự lễ hội lớn này tại Cuba hoặc một lễ hội nhỏ tại Hong Kong.

Leave a Comment