H.Upmann Replica Humidor (2006)

H. Upmann Tacos Imperiales Replica Ancient Humidor 2006

Habanos S.A. giới thiệu H. Upmann Humidor là thành quả của bàn tay điêu luyện của những người thợ thủ công Cuba.

H. Upmann Ancient Humidor – Đây là một serie Humidor cổ được sản xuất thủ công, trong đó chỉ có 200 chiếc sẽ được sản xuất nhằm nâng cao tính độc quyền của nó.

Herman Upmann là một nhân viên ngân hàng đến từ Đức, người rất yêu thích xì gà Cuba đến nỗi ông chuyển đến Havana vào năm 1844 và trở thành chủ ngân hàng và nhà sản xuất xì gà. Ngân hàng của ông đóng cửa vào đầu những năm 1920 nhưng xì gà của ông vẫn tồn tại như một ví dụ điển hình về một Habano có hương vị nhẹ đến trung bình.

H. Upmann Ancient Humidor – Tất cả các lá ở H. Upmann đều đến từ vùng thuốc lá Vuelta Abajo và chúng là những điếu xì gà cao cấp được làm hoàn toàn thủ công. Sự xuất sắc của chúng về chất lượng xì gà của H.Upmann được thể hiện bằng những tấm huy chương vàng trong không dưới 11 cuộc triển lãm quốc tế trong suốt Thế kỷ 19 và tô điểm cho hộp cũng như chữ ký cá nhân của Herr Upmann.

Humidor này chứa 50 điếu xì gà đến từ thương hiệu H.Upmann, được gọi là Tacos Imperiales có kích thước 49 ring gauge và 168 mm chiều dài.

Hấp dẫn những người sành điệu thích mùi khói nhẹ đến trung bình, không thể nhầm lẫn được ở thương hiệu khác, kiệt tác H.Upmann Replica Humidor (2006) tuyệt đẹp này có mặt độc quyền trong hệ thống bán lẻ quốc tế “La Casa del Habano” của chính Habanos S.A làm chủ quyền.

Humidor Antiguo H. Upmann

Leave a Comment

error: Content is protected !!