H.Upmann Noellas

Một phiên bản ra đời dành riêng cho hệ thống bán lẻ của Habanos S.A đó là chuỗi cửa hàng La Casa Del Habano. H.Upmann Noellas đã không làm người yêu thích xì gà toàn cầu thất vọng, thậm chí ngược lại còn làm cho họ phải mua chúng nhiều hơn.

Ảnh sưu tầm mạng

H.Upmann là một trong những thương hiệu Habanos uy tín nhất. Sự pha trộn của thương hiệu, đặc trưng bởi hương thơm và hương vị nhẹ đến trung bình, được làm từ những lá cây tốt nhất được chọn lọc của Vuelta Abajo, Pinar del Río, vùng thuốc lá nổi tiếng nhất ở Cuba và thế giới. Sự xuất sắc về chất lượng xì gà của hãng được thể hiện qua huy chương vàng của H.Upmann, chứng nhận có được trong không dưới 11 cuộc triển lãm quốc tế trong suốt Thế kỷ 19. Trong danh mục đầu tư của H.Upmann, các kích cỡ nổi tiếng như Sir Winston, Magnum 46 và Magnum 50 nổi bật.

Để thưởng thức trọn vẹn hương vị cho những người yêu mến thương hiệu, Habanos, S.A. cung cấp một lines có hương vị quá khứ thông qua cách trình bày hấp dẫn này trong lọ thủy tinh, do đó làm sống lại bản gốc được sản xuất cho đến những năm 80 của Thế kỷ 20.

Sản xuất giới hạn chỉ 5000 chiếc lọ chứa 25 điếu H.Upmann Noellas mỗi điếu (ring 42 và dài 135 mm) dẫn đến một mặt hàng rất độc quyền cho những ai tìm kiếm sự hoàn hảo.

Hấp dẫn những người sành điệu thích mùi khói nhẹ đến trung bình không thể nhầm lẫn được ở thương hiệu, chiếc lọ xinh đẹp này sẽ có mặt tại các cửa hàng La Casa del Habano trên toàn thế giới từ những năm 2018.

Tôi đã hút H.Upmann Noellas từ khi nó ra đời, ở thời điểm đó tôi đã đánh giá nó rất cao, và hiện nay khi nhiều năm có cơ hội hút nó trở lại, tôi vẫn không thể nào quên được những hương vị ngọt ngào nhẹ nhàng đó.

Một cảm giác rất lạ của gỗ đinh hương, cam quế và hương bài nhẹ, nó cho tôi cảm giác đưa mình vào không khí ấm cúng của những ngày Tết âm lịch ở Việt Nam, đặc biệt khi bạn ngồi trong một không gian mát mẻ có điều hòa giữa những ngày trời nắng nóng như thế này tại Hà Nội. Nhưng không gian đủ lớn các bạn nhé, còn với không gian nhỏ thì bạn không nên bật điều hòa, mà để lúc trời mát mẻ chút thì hãy thưởng thức nó.

Vua Xì Gà

Leave a Comment

error: Content is protected !!