El Rey Del Mundo Tainos 120th aniversario Humidor

El Rey Del Mundo là thương hiệu xì gà đáng lưu tâm của Habanos S.A. Thương hiệu này từng lừng danh với những dòng xì gà được cung cấp cho cố lãnh đạo Fidel Castro trước những năm 1966.

Thương hiệu xì gà Cuba El Rey Del Mundo được cho là ra đời lần đầu tiên vào năm 1848 bởi doanh nhân người Đức Emilio Ohmstedt, người cũng đã tạo ra xì gà Sanch Panza. Sau cái chết của Ohmstedt, công ty xì gà Cuba đã được chuyển giao cho Antonio Allones vào khoảng năm 1882. El Rey Del Mundo, hay còn gọi là ‘King of the World’ trong tiếng Tây Ban Nha, một thời là thương hiệu xì gà đắt nhất và uy tín nhất trên thế giới. Dưới sự chỉ huy của Allones, nó đã đạt đến đỉnh cao của danh tiếng. Công ty của Allones sau đó được mua lại bởi công ty liên doanh Diaz Hermanos y Cia thuộc sở hữu của Candido Vega Diaz, người sau đó đổi tên thành Rey Del Mundo Cigar Co. Để làm nổi bật tài sản nổi tiếng nhất của họ, mặc dù các thương hiệu khác như Sancho Panza, Rafael González, và Don Cándido cũng do họ sản xuất.

Sau cuộc cách mạng Cuba, El Rey Del Mundo tiếp tục sản xuất những loại xì gà Cuba hoàn hảo của họ và sự nổi tiếng của họ vẫn được duy trì trong suốt những năm 1960 và 70. Họ tiếp tục sản xuất những loại xì gà đã, và vẫn là một trong những loại xì gà ngon nhất về hương vị và tính nhất quán. Khi xu hướng sử dụng xì gà cường độ nhẹ trên toàn thế giới dần dần phát triển thành một mốt dành cho xì gà cường độ cao được ưa chuộng. Ngày nay, họ vẫn sản xuất những loại xì gà nhẹ có hương vị tuyệt vời, lý tưởng cho mọi cấp độ của người hút xì gà, gây chú ý bởi lớp wrapper có màu đen và dầu riêng biệt và hương thơm tuyệt vời.

Xì gà El Rey Del Mundo là một sự lựa chọn hoàn hảo của xì gà Cuba cho bất kỳ thời điểm nào trong ngày hay đêm cho dù bạn là một người hút thuốc nhiều năm hay chỉ mới bắt đầu cuộc hành trình tuyệt vời này.

Nhằm kỷ niệm 120 năm thành lập của mình vào năm 2004, hãng này đã tung ra một Humidor, nó bao gồm 50 điếu xì gà với 2 loại xì gà đặc biệt của hãng này mang tên El Rey Del Mundo Tainos 120th aniversario Humidor:

  • Điếu Piramides: Ring 52 vài dài 156 mm dạng điếu Piramid

  • Điếu Tainos: Ring 47 dài 178 mm dạng điếu Julieta No2 (size churchill)

Với mỗi loại 25 điếu bên trong một Humidor và hãng này phát hành 240 Humidor, trong đó 120 Humidor (Serie từ 001-120) là bản phát hành cho các nhà sưu tầm và các nhà phân phối trên toàn thế giới và 120 Humidor (Serie từ 121-240) là bản phát hành cho chuỗi cửa hàng La Casa Del Habano.

Hiện nay, các bản phát hành này đa phần nằm trong tay các nhà sưu tầm xì gà thế giới hoặc là quà tặng của các quan chức cấp cao từ chính phủ Cuba. Hãy lưu ý về Humidor này nếu bạn vô tình gặp nó và hãy sở hữu nó ngay khi bạn có thể nhé!!!

Vua Xì Gà

Leave a Comment

error: Content is protected !!