Cuba giới thiệu dòng xì gà mới cho 2020

Tại lễ hội xì gà 2020 năm nay, nhà phân phối Habanos S.A giới thiệu thêm môt số mẫu xì gà tiêu chuẩn, đánh dấu mốc kỷ niệm cho lễ hội năm nay.

Romeo y Julieta Línea de Oro sẽ được phát hành với 3 size: Dianas, Hidalgos and Nobles (pictured Habanos S.A)

Thương hiệu trưng bày chính năm nay là Romeo y Julieta. Để đánh dấu lịch sử thương hiệu kỷ niệm lần thứ 135, năm nay sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của Romeo y Juleita Línea de Oro – dòng xì gà vàng. Đó là một dòng xì gà được giới thiệu với ba kích, cỡ tất cả được cán trong các vòng đo nặng: Dianas, có kích thước 5 11/16 inch với vòng ring 52; Hidalgos, một điếu xì gà khổng lồ với chiếu dài 4 15/16 vòng ring 57 và một dạng điếu ngư lôi rất to tên là Nobles, với chiều dài 5 5/16 và vòng ring 56. Tất cả đều có trong các hộp trang trí cao cấp với số lượng 20 điếu mỗi hộp. Đúng với dự đoán về xu hướng phát triển kích cỡ xì gà của Habanos S.A.

Montecristo Herederos kỷ niệm sinh nhật thương hiệu lần thứ 85.


Đó là sinh nhật lần thứ 85 của Montecristo, năm nay, và nhân dịp này, Habanos sẽ phát hành Motecristo Herederos, một điếu xì gà có kích thước dài 6 3/8 và vòng ring 47 được trình bày trong một humidor kỷ niệm với 20 điếu xì gà. Những thứ này sẽ được bán độc quyền tại các nhà bán lẻ La Casa del Habano và Habanos Specialists. Đây là điều mà chúng ta mong đợi nhất bởi khi được phân phối trong hệ thống LCDH thì giá của các sản phẩm sẽ rất hợp lí. Nhưng các tay chơi xì gà sẽ tranh thủ mua hết ngay từ khi phát hành thay vì chờ đến khi nó khan hiếm hoặc lên giá, giống như bản Trinidad La Trova được giới thiếu 2 năm trước.

Juan Lopez trình bày phiên bản Seleccion trong 1 humidor 25 điếu

Chuỗi nhượng quyền La Casa del Habano (LCDH) đã tròn 30 tuổi, và thật trùng hợp, thương hiệu Juan Lopez bước sang tuổi 150, do đó, Selección Especial, một sản phẩm độc quyền của La Casa del Habano kỷ niệm hai mốc quan trọng này. Các điếu xì gà được trình bày có kích thước 6 11/16 và ring 52.

Partagás là đúng dịp kỷ niệm 175 năm trong năm nay, và dịp tốt lành này sẽ được vinh danh với một humidor kết hợp rất chi tiết, trình bày tới 50 điếu xì gà lớn có kích thước 6 7/8 vòng ring 54.

Các thông báo khác về các dòng xì gà sắp ra mắt bao gồm Bolivar Belicosos Finos Reserva Cosecha 2016, Hoyo de Monterrey Primaveras, 6 9/16 inch ring 48 và Partagás Legado Edición Limitada 2020, 6 3/16 ring 48. Cuba thường phát hành ba phiên bản giới hạn, nhưng (ít nhất là cho đến nay) chúng ta chỉ mới biết những dòng này.

Một phiên bản đặc biệt Bolivar, Reserva Cosecha 2016. Xì gà sẽ có tên là Belicoso Fino, kích thước mang tính biểu tượng nhất trong dòng sản phẩm thương hiệu.

Các mẫu của hầu hết các loại xì gà này đã được trao cho tất cả những người tham dự lễ hội, nhưng Habanos không đưa ra dấu hiệu nào về giá cả hoặc khi bất kỳ loại xì gà này sẽ đến thị trường nào và thời gian nào. Chúng ta không kỳ vọng sẽ có được phần lớn các dòng xì gà trong số này cho đến cuối năm nay. Một số xì gà dự kiến ​​phát hành năm 2019 vẫn chưa đến được thị trường. Và không nên hy vọng chúng sẽ rẻ.

Vua Xì Gà biên soạn theo Cigar Aficionado

Leave a Comment