Cohiba Ambar ra đời kỷ niệm 55 năm

Trong một lần tiết lộ gần nhất thì Habanos đã chính thức chia sẻ về việc Cohiba sẽ cho ra đời dòng sản phẩm Cohiba Ambar sớm hơn dự kiến. Được giới thiệu từ dịp lễ hội Habanos Festival 2021 online thì Cohiba Ambar được chờ đón và khá hy vọng về chất lượng điếu.

Điếu xì gà sẽ sở hữu vòng ring 53 (chưa từng có của hãng này) và chiều dài là 13,2 cm. Dường như đây là một Robusto Extra được phát triển lên từ những điếu Cohiba classic.

Với việc kết thúc đầu điếu bằng cách cuốn túm thì đây sẽ là điếu xì gà hứa hẹn mức độ hoàn thiện khá cao. Và được phát triển sức mạnh từ medium tới fullbody, quan trọng là tất cả lá thuốc đều được lên men kín bên trong những chiếc thùng gỗ (Đây được xem là đặc trưng của Cohiba và sự khác biệt lớn) tạo lên các hương vị ngọt ngòa và hương gỗ ấm áp của những điếu xì gà Cohiba.

Cohiba Ambar được thiết kế bên trong những hộp gỗ với việc sắp xếp 10 điếu trong một hộp thuốc. Tất nhiên, Cohiba vẫn sẽ sử dụng những chiếc hộp gỗ truyền thống của mình. Hãy sở hữu thật sớm những điếu xì gà Cohiba Ambar để chúng lão hóa theo quá trình nuôi dưỡng lâu đời của bạn. Như thế, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận và đánh giá khách quan về hương vị những điếu xì gà đang được mong đợi này.

Hãng này cũng từng đề cập tới việc phát triển những điếu Cohiba Ambar bên trong những ống tubos sớm nhất. Tuy nhiên, chúng ta phải chờ đợi thêm để hãng dần hoàn thiện các bạn nhé.

Leave a Comment

error: Content is protected !!