Có nên hút xì gà vào buổi sáng khi chưa ăn?

Một điều thú vị của mùa thu đó là một buổi sáng dậy trời trong xanh mát, thật tuyệt vời nếu bạn ngồi trên ban công nhà hoặc một góc vườn nhỏ để thả lỏng cơ thể, đu đưa theo nhịp của một chiếc ghế thư giãn và lắng nghe một bản nhạc du dương kèm với nó là một chút cognac nhẹ nhàng và hít thở hương thơm của một điếu xì gà Cuba ngon tuyệt.

Tất nhiên, đó là khi bạn đã ăn sáng thật no và có một tâm trạng thật thoải mái nhé. Bởi nếu bạn chưa ăn sáng thì rất có thể bạn sẽ phải khổ sở vì chính điếu xì gà đó đấy. Đây cũng là chủ đề hôm nay chúng ta cùng bàn: Có nên hút xì gà vào buổi sáng khi chưa ăn?

Dù bạn là một tay nghiền xì gà lâu năm hay một người mới chơi xì gà thì việc lựa chọn khung giờ hay thời điểm hút xì gà cũng là điếu khá quan trọng. Hãy nhớ rằng xì gà không phải chất gây nghiện, nên nó không làm bạn thỏa mãn về mặt thể xác mà xì gà là một sự thưởng thức có lựa chọn như ẩm thực, nên nó giúp chúng ta thoải mái và thư giãn về tinh thần. Cho nên, việc lựa chọn những thời điểm hút xì gà cũng là điều đáng bàn đó các bạn ạ.

Quay lại chủ đề buổi sáng, có thể tôi đã vẽ ra một khoảnh khắc quá tuyệt vời, nên khi bạn chỉ cần đọc qua thôi bạn đã muốn ném cái điện thoại xuống và châm lửa một điếu xì gà ngay lập tức để đưa mình vào trạng thái tuyệt vời của khoảnh khắc ấy. Nhưng đó là khi cơ thể bạn đã sẵn sàng. Nó bao gồm các yêu tố gì?

  • Sức khỏe bạn đang rất tốt nhé, bởi khi cơ thể mình yếu thì khứu giác và vị giác cũng không đủ tốt để thưởng thức hết một điếu xì gà.
  • Bạn không ở trạng thái bị bụng đói, bởi khi cơ thể bạn đang bị đói do thiếu thức ăn trong bụng, khiến cơ thể bạn mệt mỏi, những điếu xì gà sẽ quật bạn say ngay trong gang tấc thôi. Bởi lượng nicotin ngấm qua mao mạch khoang miệng dù rất nhỏ nhưng cũng đủ làm bạn bủn rủn chân tay đó.
  • Tinh thần phải thật thoải mái, thư giãn: à đúng rồi, thật ra thì khi bạn căng thẳng bạn cũng có thể dùng xì gà, nhưng để cảm nhận tốt nhất thì bạn hãy dùng nó khi bạn đang có một tâm trạng thoải mái, vui vẻ và sẵn sàng đón nhận. Bạn có thể một mình hay với bất kỳ ai cùng nhau trò chuyện và trải nghiệm những điếu xì gà ngon đó.

Vậy thì câu hỏi có nên hút xì gà vào buổi sáng khi chưa ăn đã được trả lời rồi nhé. Tốt nhất bạn hãy dậy thật sớm, dùng bữa sáng thật ngon miệng và khỏe mạnh rồi đón nhận một ngày mới vui vẻ hạnh phúc cùng với một điếu xì gà và một li cognac thì tôi chắc chắn đó là một ngày thú vị dù bạn đang ở đâu hay ở bất cứ điều kiện thời tiết nào bạn nhé. Và tất nhiên mùa thu thì là khoảnh khắc mà tôi yêu nhất khi dùng những điếu xì gà các bạn ạ. Bởi tôi yêu mùa thu Việt nam, cái nắng nhẹ, hơi se lạnh và đủ độ khô để những điếu xì gà có thể thể hiện rõ nhất những hương vị mà nó mang theo….

Cuối cùng là ĐỪNG BAO GIỜ HÚT XÌ GÀ KHI CÒN ĐANG ĐÓI BỤNG NHÉ!!!

Vua Xì Gà

Leave a Comment