Phòng hút xì gà sang trọng bậc nhất thế giới

Hút xì gà là một trong những bộ môn khoái khẩu của giới doanh nhân, các triệu phú và người giàu có nói chung. Và cũng là một chủ đề luôn luôn tốn giấy mực của báo chí. Vua Xì Gà xin giới thiệu một vài địa điểm thưởng thức xì gà vào bậc sang trọng bậc nhất của thế giới, khi bạn đi du lịch tới những vùng này, đừng quên lùi tới, dù chỉ là bước vào và thả mình với không gian trên tay một điếu thuốc mà bạn yêu thích nhất!

hublot1

  1. Phòng hút xì gà Grand Havana tại 666, 5th Avenue, New York

grand-havana-room

Grand Havana nằm ở trung tâm Manhattan, đối diện với BMuseum of Modern Art, là một câu lạc bộ thời trang cho giới thượng lưu ở New York. Vé vào cửa Grand Havana luôn bị hạn chế và chỉ dành riêng cho giới siêu giàu. Với nội thất sang trọng và đầy quyến rũ với gỗ gụ, tấm màn nhung màu xanh, và ghế bành bọc da dày, và đặc biệt với view mê hoặc lòng người, Grand Havana thực sự là nơi lý tưởng cho những cuộc gặp gỡ bạn bè hay bàn bạc kinh doanh của giới thượng lưu, cùng nhau chia sẻ đam mê bên những điếu xì gà cao cấp và ly rượu thơm.

2. Phòng hút xì gà Ritz Garden Pavilion, London

KONICA MINOLTA DIGITAL CAMERA

KONICA MINOLTA DIGITAL CAMERA

Được đặt trong một khách sạn bậc sang trọng của London, Ritz Garden Pavilion là một trong những phòng hút xì gà cao cấp bậc nhất khu vực này. London luôn nổi tiếng với những con phố xa xỉ, những cửa tiệm tiêu dùng cao cấp.

Ritz Garden Pavilion

Ritz Garden Pavilion là một phần của câu lạc bộ Ritz, một trong những câu lạc bộ tư nhân sang trọng nhất và độc quyền không những tại Luân Đôn mà còn trên thế giới. Shop bán xì gà, phòng thử và phòng hút thuốc được nối liền với nhau, tạo nên một khung cảnh xa hoa, tráng lệ. Với những thương hiệu xì gà nổi tiếng như xì gà Cuba, xì gà New World, cùng đồ nội thất sang trọng, tất cả làm cho Ritz Garden Pavilion trở nên quyến rũ và hấp dẫn giới thượng lưu ở Luân Đôn.

3. Monty Cristo, Dubai

Đến Dubai, bạn không đươc phép bỏ qua quán Bar sang trọng bậc nhất này, giới siêu giàu của Dubai thường xuyên tới lui ở đây để thưởng thức xì gà và món khoái khẩu Shisha.

Monty-Cristo-Cigar-Bar

Với tầng lớp thượng lưu trên thế giới, xì gà và golf dường như luôn song hành cùng nhau và điều này càng đúng với giới thượng lưu ở đất nước giàu có nhất trên thế giới – Dubai. Dubai cũng được coi là một trong những đất nước có nhiều không gian sang trọng nhất hành tinh. Address Montgomerie Dubai là một sân golf tuyệt vời với một phòng hút xì gà được xếp vào bậc sang trọng nhất trên thế giới – phòng hút Monty Cristo. Khi đến sân golf 18 lỗ này, những “ông hoàng” sẽ được thưởng thức loại mạch nha thơm ngon nhất trên thế giới cùng với những xì gà của những thương hiệu cao cấp.

4.  Câu lạc bộ Macanudo, New York

Capella-Bar-and-Cigar-Lounge

Nằm ở Upper East Side của thành phố New York, câu lạc bộ Macanudo là cơ sở độc nhất của Big Apple. Tự hào với nội thất sang trọng bằng gỗ gụ, ghế da mềm mại, và ghế sofa thoải mái, câu lạc bộ Macanudo là một nơi tuyệt vời cho việc tụ tập tán gẫu hay là các cuộc họp kinh doanh. Nhờ vào hệ thống thông gió, du khách khi đến đây có thể thoải mái hút xì gà mà không không bị phàn nàn.

5. Cloud Nine, Abu Dhabi

Cloud Nine, Abu Dhabi

Cloud Nine nằm trong khách sạn Sheraton Abu Dhabi và quán bar Champagne. Mở cửa từ chiều đến giữa đêm, Cloud Nine cung cấp một môi trường tuyệt vời cho những người thưởng thức một điếu xì gà lớn, cùng một bữa ăn ngon. Ngoài việc lựa chọn xì gà đẳng cấp thế giới, khách sẽ được thưởng thức món hàu tươi và rượu sâm banh trong tiếng nhạc du dương từ thứ Hai đến thứ Bảy. Tất cả làm cho Cloud Nine trở thành một địa điểm cho giới thượng lưu có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị của những điếu xì gà nổi tiếng.

Leave a Comment