Habanos S.A giới thiệu dòng mới của Habanos Anejados (Aged Habanos)

  • Habanos Añejados đã từng tồn tại ở Cuba, trong điều kiện bảo quản tốt nhất, nó có tuổi đời tối thiểu là 5 năm.
  • Mẫu concept của Anejados lần đầu tiên được giới thiệu trong 2 dòng: Romeo y Julieta Pirámides Añejados and Montecristo Churchills Añejados. Bên cạnh đó, cả 2 đều là định dạng mới trong thương hiệu gốc của mình.

Añejados

Habanos S.A giới thiệu ra thị trường lần đầu tiên 2 dòng sản phẩm mới của Habanos Ạnejados. Habanos cũng đã sẵn sàng cho việc cuộn những điếu thuốc mới này. Có thâm niên tại Cuba vào khoảng hơn 5 năm, trong điều kiện bảo quản cực kì hoàn hảo, điều này giúp cho chúng có được màu sắc, trạng thái điếu và không bị mất đi cảm quan bên ngoài khi tiếp xúc.

Montecristo-AÑEJADOS-para-PRENSA-4

Sản phẩm giới thiệu của Habanos Anejados với 2 dòng sản phẩm chính được thiest kế là Romeo y Julieta Pirámides Añejados (52 vòng đo x 156 mm dài) và Montecristo Churchills Añejados (47 vòng đo x 178 mm dài). Cả hai đều được giới thiệu như là một phiên bản đặc biệt, sản xuất với số lượng cực kì hạn chế, điều đó càng cho chúng trở lên độc đáo hơn. Cả 2 mẫu vỏ áo bên ngoài của wrapper đều được tiến hành lên men từ 5 – 8 năm.

Thông qua quá trình lên men và lão hoá chậm của lá xì gà như thế, đã làm cho chúng trở lên mịn mạng, tròn trịa, nhắn bóng và đặc biệt là cực kì hợp khẩu vị, cộng vào đó là hương vị gỗ tuyết tùng được bổ sung nhờ quãng thời gian bảo quản còn lại.

Cả 2 dòng giới thiệu lần này Romeo y Julieta Pirámides Añejados và Montecristo Churchills Añejados đều thực sự mới lạ với dân hút: đó là do quá trình lên men lá, lão hoá điếu và định dạng không nằm trong danh mục đầu tư thường xuyên của các hãng này.

Habanos Anejados được giới thiệu và bán thương mại ra thị trường lần đầu bằng chính những chiếc hộp ban đầu bảo quản của chúng, thậm chí chúng không có tem nhãn điếu trong quá trình lão hoá điếu, sau đó chúng được dán thêm tem mác của thương hiệu vào từng điếu và bán ra thị trường.

Các điếu Habanos Anejados đều được trình bày bên trong những chiếc hộp gỗ với 2 vòng tem đặc biệt, với một bài giới thiệu về “truyền thuyết” Anejados và một tem nhỏ mô tả các khái niệm. Trên mặt hộp dưới sẽ là sự thể hiên của ngày mà Habanos xác nhận sản xuất những điếu thuốc đó. Đồng thời các hộp đều có tem xác nhận kiểm tra “Revisado” của hãng thể hiện việc 100% các hộp được mở ra để kiểm tra từng điếu một.

Romeo y Julieta Pirámides Añejados và Montecristo Churchills Añejados được thông báo là đã có mặt trên hầu hết các cửa hàng của Habanos trên toàn cầu bắt đầu từ quí một năm 2015.

Vua Xì Gà

2 Comments

  • Tôi rất thích Xiga đặc biệt là Xiga Cuba,xong mới chỉ được thưởng thức loại Xiga được sản xuất tại Châu Âu và Mỹ, nay được biết anh có Shop bán Xiga cao cấp ,hàng xịn của Cuba tại HaNoi,rất mong anh chia sẻ kiến thức về Xiga và giới thieu sản phẩm Shop đang có, nếu được thi anh cho biet gia .Rat han hanh duoc lam quen.

    • Dạ không có gì anh ạ, anh có cần thông tin gì về thuốc và thưởng thức xì gà anh vui lòng liên hệ 097.660.8800, em cũng là một người nghiền thuốc và đam mê ạ

Leave a Comment