H.Upmann ra phiên bản Anejados

H.Upmann ra phiên bản Anejados với size Robusto cực kỳ hợp lí. Hãng này cho biết, tất cả các điếu thuốc đều được để ủ lão hóa từ 5 đến 8 năm.

H.Upmann Anejados sẽ được đóng gói trong hộp gỗ truyền thống của hãng này bao gồm 25 điếu dạng Robusto. Tuy nhiên thì hãng này chưa công bố về số lượng xuất ra cụ thể cũng như thời gian chính thức xuất hàng cho người hâm mộ.

H.Upmann Anejados Robusto được phát hành chính thức bởi Habanos S.A và dự kiến có mặt trên toàn thế giới trong khoảng vài tuần tới, nhà phân phối độc quyền xì gà Cuba tuyên bố như thế. Với dạng điếu Robusto được công bố thì chúng có chiều dài khoảng 4 7/8 inch và ring gauge là 50, tất cả các điếu đều có tuổi thọ từ 5 đến 8 năm.

Dạng điếu Robusto Anejados là một size không nằm trong tiêu chuẩn sản xuất của H.Upmann, một Robusto được sản xuất tiền lệ trước đây của hãng này là dành cho sản phẩm Robusto Seleccion của Habanos công bố, một hộp dạng travel bán tại Duty Free năm 2007, và một phiên bản limited vào năm 2012. Có thể thấy, đây là một thương hiệu lớn của Cuba nhưng không có dạng điếu Robusto truyền thống trong danh mục đầu tư dài hạn của họ.

Một điếu xì gà mới tham gia vào danh mục đầu tư dài hạn của loại xì gà Anejados của Habanos. Hiện tại đã có 4 loại xì gà được phát hành trong dòng Anejados này từ những năm 2015 bao gồm: Romeo Y Julieta Piramides Anejados (6 1/8 x 52), Montecristo Churchill Anejados (7 x 47); và năm 2016 bao gồm: Partagas Corona Gorda Anejados (5 5/8 x 46) và Hoyo de Monterry Hermosos No.4 (5 x 48).

Anejados cigars tất cả đều được cuốn thêm vòng band thứ 2 in tên Anéjados. Theo Habanos chia sẻ thì tất cả các điếu xì gà Anejados đếu có tuổi thọ rất lớn được bảo quản trong chính các hộp của nó (tức là lão hóa sau khi cuốn). Các hộp thuốc sau khi lão hóa, chúng được mở ra để kiểm tra rất nghiêm ngặt trước khi đóng dấu phía dưới (Đóng dấu chữ Revisado), và các hộp này cũng đều được đóng dấu ngày ban đầu đóng gói trước khi đưa vào lão hóa.

Leave a Comment