Gerber-Humidor – tủ bảo quản Đức Handmade

Để nuôi dưỡng những điếu xì gà của bạn một cách ngon và chuẩn xác nhất như mong muốn của mình, hãng sản xuất tủ bảo quản xì gà hàng đầu tại Đức – Gerber Humidor đã cho ra đời những chiếc tủ bảo quản cực kỳ cao cấp, hoàn toàn được sản xuất thủ công theo thiết kế sẵn hoặc yêu cầu.

Với thiết kế hết sức sáng tạo và hiện đại, kết hợp công nghệ bảo quản lẫn giao diện trưng bày hãng này đã cho ra một “bảo tàng trưng bày bộ sưu tập xì gà” của chính ông chủ sở hữu chúng.

Điều làm nên giá trị của những chiếc Humidor đến từ hãng này là việc lựa chọn gỗ và được thiết kế, thi công hoàn toàn thủ công.

Sự phân chia không gian một cách sáng tạo bằng những ngăn kéo bằng gỗ tuyết tùng Tây ban nha giúp cho việc lưu giữ và phân lập xì gà theo sở thích của người sử dụng từng dòng, cũng tiện theo dõi quá trình nuôi dưỡng của từng loại mà bạn yêu thích.

Kết hợp công nghệ điều khiển nhiệt độ độ ẩm hoàn toàn thông minh giúp cho bạn luôn kiểm soát từng điếu thuốc của mình dù ở bất cứ nơi đâu. Tích hợp với cây điều khiển độc lập, tích hợp phần mềm qua smartphone của bạn, như thế, bạn không cần lo lắng cho những điếu xì gà của mình dù bạn có di chuyển đi bất cứ đâu, dù đang làm việc hay đi du lịch,…

Tất nhiên khả năng bảo mật cũng như an toàn cũng được để ý rất cẩn thận với hệ thống cửa khóa cao cấp.

Với 4 thiết kế chính cho việc bảo quản xì gà độc lập được giới thiệu dưới đây, các bạn mở file từng loại để tiện xem chi tiết kích thước và mẫu mã từng loại.

  1. Mẫu Number One
  2. Mẫu Ascension
  3. Mẫu Monolith
  4. Mẫu Cube

Dưới đây là hình ảnh của 4 mẫu trên:

Mẫu Number one

Mẫu Ascension

Mẫu Cube – Humidor

Mẫu Monlith

Leave a Comment