Dates of Habanos Festival in 2016

Chào mừng các tay chơi xì gà Cuba trong một mùa lễ hội mới!

Năm 2015 thành công rực rỡ với một mùa lễ hội để lại nhiều ấn tượng, tất nhiên cũng có những phần khuyết thiếu mà Habanos cũng đã chia sẻ nhiều sau khi kết thúc lễ hội. Năm 2016 sắp gõ cửa, cũng là lúc mà anh em rạo rực chờ đón một lễ hội đầy ấn tượng và những điểm mới của Habanos năm nay.

cigar festival 2016

Habanos S.A chính thức niêm yết lịch tổ chức lễ hội năm 2016, diễn ra trong 5 ngày, từ 29/02/2016 đến hết 04/03/2016. Cho anh em tha hồ được trải qua những cung bậc thăng trầm, những chia sẻ giới thiệu, những công bố, những cuộc đấu giá căng thẳng và những cuộc thi hút thuốc đầy kịch tính.

Mùa lễ hội 2016 cũng như truyền thống sẽ có những chương trình ghé thăm những cách đồng tốt nhất của Habanos, những nhà máy hàng đầu, những khu trung tâm hỗ trợ thương mại và các cửa hàng chính thức của Habanos.

Thật tiếc nếu như bạn không có mặt trong mùa lễ hội lần thứ 18 của Habanos S.A.

Vua Xì Gà

<English by Habanos S.A>

Habanos s.a. is pleased to announce that the 18th edition of the Habanos Festival will take place from February 29th to March 4th, 2016. The event meets annually all the enthusiasts of the world’s best tobacco: the Habano.

The event predicts novelties as well as the traditional activities: Welcome Evening, Visit to the Best Tobacco Plantations in Vuelta Abajo Zone, visit to the Emblematic Habanos Factories, Trade Fair and Seminars, International Habanosommelier Contest, Cigar Rolling Master Class, Gala Dinner and Humidors Auction.

We recommend you to visit regularly our website from November 2015 on, where you will find further information of the event, its detailed program the procedure for registration.

Leave a Comment