Cohiba với giao diện thương hiệu mới

Cuba chính thức ra mắt hình ảnh mới cho một trong những thương hiệu xì gà nổi tiếng nhất của họ là Cohiba.

cohiba

Thương hiệu Cohiba của Cuba đã có một nâng cấp mới trong hình ảnh giao diện thương hiệu của mình và đã được trình diện tại các shop bán hàng của họ tại Cuba.

Những nâng cấp cơ bản và việc làm to hơn hình ảnh ba chiều với mẫu Behike-style và hình ảnh đầu người thổ dân da đỏ màu vàng được đặt giữa trung tâm của các khung ô vuông trắng đen, và đặt ngay bên trên dòng chữ Cohiba.

Khu vực không gian màu đen chứa các ô vuông màu trắng cũng được mở rộng hơn. Trước đây là 5 hàng ô vuông trắng, giờ được nâng lên 9 hàng. Và một vòng màu vàng cũng được thêm vào bên trên của tem.

đó là một mẫu mới, hiện đại và được trang trí cũng hết sức công phu. được xây dựng để tạo ra một giao diện đặc trưng cho thương hiệu Cohiba, nó cũng là một khó khăn cho các đơn vị sản xuất hàng giả có thể sao chép. Holograms thách thức những kỹ thuật tiên tiến nhất trong việc sao chép mẫu tem của Cohiba.

Các tem dán trên điếu Cohiba Robustos đã được trình bày trên tạp trí Cigar Aficionado bởi Habanos S.A tai Cuba từ cuối tuần trước. Một số cửa hàng của Cohiba vẫn có trong kho của mình những sản phẩm mang tem cũ. Một số nhà bán lẻ, chẳng hạn như tại Mexico hay Thuỵ sĩ cho biết là họ đã có chúng ở trong kho, trong khi những nhà bán lẻ khác thì không có. Những điếu xì gà với tem nhãn mới đang rất được mong đợi ngay sau khi có thông tin chia sẻ này trên các cửa hàng bán lẻ xì gà.

Những tem nhãn mới này sẽ được dán trên hầu hết các dòng xì gà có kích thước truyền thống của Cohiba (Như: Esplendido, Robusto, Lancero, Corona Especiales, Panetela, Exquisito và Pirámides Extra) cũng như dòng Cohiba Linea 1492, gọi tắt là các dạng điếu Siglo, bao gồm từ Siglo I đến Siglo 6.

Tem nhãn xì gà của Cohiba đang được thực hiện in ấn bởi hãng in ấn cao cấp Vrijdag tại Hà Lan. Xuất hiện lần đầu tiên trên điếu Cohiba Piramides Extra, một dòng bổ sung của Piramides và những dòng ra đời năm 2012. Sau đó nó xuất hiện trở lại trên Cohiba Robustos Supremos Edición Limitada năm 2014.

Các dòng xì gà Cohiba Behike BHK, là dòng xì gà đầu tiên của Cuba được cuốn với các vòng tem thương hiệu 3D đầu tiên trên toàn cầu, được bán ra thị trường từ những năm 2010.

Dưới đây, chia sẻ một số mẫu tem giả có sự sai khác không đáng kể, người sử dụng khó phát hiện ra.

Hologram có thể nhìn quá rõ ràng, hai vòng đai trên dưới không cân đối

Xì gà giả vẫn là một vấn đề cực kì bức bối trong ngành công nghiệp sản xuất xì gà, để phân biệt được thương hiệu của các dòng xì gà chính hãng từ Cuba, mời các bạn truy cập vào website Vua Xì Gà để tiếp tục theo dõi.

Vua Xì Gà

Leave a Comment