Bán xì gà Cuba

Bán Xì gà Cuba là từ khóa được tìm kiếm nhiều và phổ biến trên mạng google trong thời gian vừa qua. Lý do tại sao mà xì gà cuba lại được ưa chuộng nhiều thì mời các bạn tìm hiểu tại loạt bài phân tích: Tại sao xì gà Cuba đắt.

Đó là lí do vì sao người ta tìm kiếm mua xì gà Cuba nhiều như thế. Việc tìm kiến từ khóa Bán xì gà Cuba ở nhiều nước hiện nay rất phổ biến, bởi xì gà vẫn liệt vào danh sách hàng hóa hạn chế kinh doanh, chính phủ nhiều nước hiện đang quản lí trực tiếp sản phẩm xa xỉ này. Và hơn thế nữa là xì gà Cuba các dòng cao cấp đang rất khan hiếm do nhu cầu tăng cao mà lượng cung cấp lại hạn chế.

Ở Việt nam, người hút xì gà Cuba rất nhiều, bởi nhiều lí do khác nhau nhưng vẫn theo một yếu tố khá quan trọng không thể bỏ qua đó là Xì gà Cuba quá ngon.

Hiện nay, theo như thống kê của Habanos S.A hàng năm, lượng xì gà Cuba được xuất ra thị trường đã không đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của người hâm mộ xì gà Cuba trên thế giới. Một số dòng xì gà của hãng này chỉ mới công bố xuất bản đã được các nhà phân phối lớn tại châu Âu đặt hàng độc quyền phân phối. Ở châu Âu, bán xì gà Cuba tại các cửa hàng lớn, các chuỗi cửa hàng Duty Free phục vụ khách du lịch.

Bán xì gà Cuba là một công việc rất thú vị, nó không đơn giản là bán một món hàng mà nó là một món khoái khẩu, phục vụ những vị khách khó tính. Nhiều nhân viên bán hàng tại các cửa hàng xì gà lớn ở châu Âu còn được đào tạo kiến thức về thuốc rất bài bản, thậm chí họ là những người hâm mộ xì gà làm việc tại đây.

Ở Việt nam, bán xì gà Cuba chủ yếu dựa trên việc xách tay ở nước ngoài về, xì gà Cuba nhập khẩu chính ngạch về Việt nam với số lượng rất ít dù có tăng trưởng, nhưng chính sách quản lí thuế với sản phẩm xì gà rất khắt khe ở Việt nam khiến giá của chúng trở nên rất cao. Trong khi xì gà xách tay tại châu Âu về Việt nam với giá rất hợp lí so với hàng nhập khẩu.

Với nhu cầu mua xì gà Cuba ngày càng tăng trưởng như hiện nay, các bạn cần một sự tư vấn chính xác về xì gà Cuba chính hãng hay các cửa hàng bán xì gà Cuba chính hãng tại Việt nam các bạn hãy liên lạc với tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn sự lựa chọn tốt nhất.

Vua Xì Gà

Leave a Comment